แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ประวัติศาสตร์

แหล่งท่องเที่ยวในอุทยานประวัติศาสตร์นั้นกระจายอยู่ทั่วประเทศไทย ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกเดินทางไปเที่ยวชมได้อย่างสะดวก เช่น อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัยและอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัดสุโขทัยอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี จังหวัดเพชรบุรี อุทยานประวิติศาสตร์พิมาย จังหวัดนครราชสีมา อุทยานประวัติศาสตร์เขาพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ และอุทยานประวัติศาสตร์พระนารายณ์ราชนิเวศน์ จังหวัดลพบุรี เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท อินโดไชน่า เอ็กซ์พลอเรอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ดำเนินธุรกิจการจัดการด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศซึ่งส่วนมากเป็นลูกค้ามาจากยุโรป, สแกนดิเนเวีย, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาใต้, เอเชียและตลาดเอเชียแปซิฟิก รวมถึงการท่องเที่ยวออกนอกประเทศไปยังกัมพูชา นอกจากดำเนินกิจกรรมทางด้านก...

Add to Travel Planner
เดอะแกรนด์สยามเลเชอร์

บริษัท The Grandsiam Leisure ให้บริการ- เพ็คเก็จ,ทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศ- จองตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ- รับยื่นวีซ่า , รับทำประกันภัยการเดินทาง- จองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ , จองรถเช่า- รับจัดกรุ๊ปเหมา,สัมมนา...

Add to Travel Planner
บริษัท ศักดาทราแวลเวิร์ล (2004)

หจก.อุบลศักดาทัวร์ เริ่มต้นการทำธุรกิจท่องเที่ยวด้วยบริการรถบัสให้เช่านำเที่ยวทั่วประเทศ จากนั้นขยายสู่ธุรกิจท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ เมื่อจดทะเบียนเป็นธุรกิจนำเที่ยวในนาม หจก.อุบลศักดาการท่องเที่ยว บริการรถเช่า และนำเที่ยวจ...

Add to Travel Planner
Kritat Holiday Tours & Travel Co.,Ltd

Kritat Holiday Tours & Travel บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ต่างๆ รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย บริการจัดทำหนังสือเดินทาง วีซ่า รถนำเที่ยว ประกันการเดินทา...

Add to Travel Planner
ตัวอย่างเส้นทางไหว้พระ 9 วัดอำเภอฝาง

อำเภอฝางมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายแห่ง อาทิ อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผา อุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก ดอยอ่างขาง บ่อน้ำร้อนฝาง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจอย่างวัดเก่าแก่ซึ่งมีประวัติศาสต...

Add to Travel Planner