แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
วิถีชุมชน

แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในประเทศไทยมีอยู่มากมายทั่วทุกภาค เช่น ตลาดน้ำโบราณในภาคกลาง ซึ่งนับเป็นสถานที่เรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านย่านการค้าริมน้ำสมัยอดีตได้ดี ที่รู้จักกันทั่วก็คือตลาดร้อยปี สามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ก็มีพื้นที่เรียนรู้วิถีวัฒนธรรมชาวไทยภูเขาที่บ้านอ่างกาหลวง ส่วนในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก มีหมู่บ้านปะละทะซึ่งเหมาะสำหรับศึกษาวิถีชีวิตของชาวปกากะญอ หรือกะเหรี่ยง ถ้าอยากสัมผัสชีวิตชาวสวน ก็น่าจะไปที่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งชาวบ้านทำสวนสมรมผสมกลมกลืนอยู่ในผืนป่า หรือจะลองไปใช้ชีวิตชาวเลกับพี่น้องชาวเกาะพิทักษ์ จังหวัดชุมพร ก็น่าสนใจ สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมไปตามภูมิภาคต่างๆ คือ นักท่องเที่ยวต้องให้ความเคารพวิถีชุมชนท้องถิ่น ต้องศึกษาข้อห้ามและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อความงดงามของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่จะคงอยู่คู่เมืองไทยตลอดกาล

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท เอเชี่ยน พลัส เซอร์วิส จำกัด

ธุรกิจนำเที่ยวภายในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดในภาค เหนือ รวมถึงรับจองโรงแรมทุกระดับทั่วภาคเหนือ และมีบริการเช่ารถตู้ทุกประเภท เปิดดำเนินการมาแล้ว 3 ปี

Add to Travel Planner
ทริปเปิ้ลทรี คอมพานี

Vietnam ฮันนีมูนทัวร์เวียดนาม ออกเดินทางทุกวัน ทัวร์ส่วนตัว 2 ท่าน ไม่จอยกรุ๊ปทัวร์ มีหลายโปรแกรม 333 Tour.com 333 Triple Three Company

Add to Travel Planner
วงษ์สวัสดิ์ ทัวร์

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไปกับ วงษ์สวัสดิ์ ทัวร์ ที่จะนำทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทุกมุมโลกโดยท่านสามารถเลือกสรร โปรแกรมทัวร์ได้ตามความต้องการเพื่อให้สอดคล้องและคุ้มค่ากับช่วงเวลาที่ดี ในการพักผ่อน สัมผัสบรรยาก...

Add to Travel Planner
บริษัท นอร์ท แพลนเนท ทราเวล จำกัด

บริการนำเที่ยวในประเทศทุกเส้นทางทั่วไทย, บริการจัดทัศนศึกษาดูงาน, สัมมนาและทำกิจกรรม Walk Rally, บริการสอบถามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว, สถานที่ศึกษาดูงาน, โรงแรม ที่พักและร้านอาหารทั่วไทย, บริการสอบถามเกี่ยวกับรถเช่า, รถตู...

Add to Travel Planner
บริษัท วีคเอนด์ทัวร์อินเซนทีฟกรุ๊ป จำกัด

- รับจัดเส้นทาง ท่องเที่ยว สัมนา ศึกษาดูงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในราคากันเอง - รับจัดกรุ๊ปเหมาข้าราชการท่องเทียวสังสรรประจำปี - รับจัดงาน Fair & Exhibitor และกิจกรรม walk rally,สัมทนาการ,กิจกรรมสร้างกลุ่มสัมพันธ์ -...

Add to Travel Planner