แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
วิถีชุมชน

แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในประเทศไทยมีอยู่มากมายทั่วทุกภาค เช่น ตลาดน้ำโบราณในภาคกลาง ซึ่งนับเป็นสถานที่เรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านย่านการค้าริมน้ำสมัยอดีตได้ดี ที่รู้จักกันทั่วก็คือตลาดร้อยปี สามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ก็มีพื้นที่เรียนรู้วิถีวัฒนธรรมชาวไทยภูเขาที่บ้านอ่างกาหลวง ส่วนในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก มีหมู่บ้านปะละทะซึ่งเหมาะสำหรับศึกษาวิถีชีวิตของชาวปกากะญอ หรือกะเหรี่ยง ถ้าอยากสัมผัสชีวิตชาวสวน ก็น่าจะไปที่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งชาวบ้านทำสวนสมรมผสมกลมกลืนอยู่ในผืนป่า หรือจะลองไปใช้ชีวิตชาวเลกับพี่น้องชาวเกาะพิทักษ์ จังหวัดชุมพร ก็น่าสนใจ สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมไปตามภูมิภาคต่างๆ คือ นักท่องเที่ยวต้องให้ความเคารพวิถีชุมชนท้องถิ่น ต้องศึกษาข้อห้ามและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อความงดงามของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่จะคงอยู่คู่เมืองไทยตลอดกาล

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท พี เค จี เจอร์นีย์ ไลน์ จำกัด

เราคือบริษัทฯ ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวในต่างประเทศ รวมถึงแพคเกจทัวร์ในรูปข อง Wholesaleนับจากประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน เวียดนาม เราตระหนักดีถึงความสำคัญของการให้บริการ ลูกค้าคือความสำคัญลำดับแรกที่ยึดถ...

Add to Travel Planner
บริษัท ทริปดีดี ดอทคอม จำกัด

บริการนำเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ บริการจัดทัวร์ จัดสัมมนา อบรมเชิงวิชาการ Team Building , Team Work ให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน บริการรถตู้ให้เช่า , รถโค้ชปรับอากาศให้เช่า และรถบัสให้เช่า บริการข้อมูลข่าวสารข้อ...

Add to Travel Planner
เร็ดดี้ ฮอลิเดย์

"เร็ดดี้ ฮอลิเดย์" ตัวแทนจำหน่าย ตั๋วเครื่องบิน บัตรชมการแสดง ล่องเรือดินเนอร์ถูกมาก แพ็คเก็จ โรงแรมราคาประหยัด!!

Add to Travel Planner
บจก. ทัวร์อินไทย สัมมนา แอนด์ เทรนนิ่ง

รับจัดสัมมนา กิจกรรม ปาร์ตี้ นอกสถานที่ ตามงบประมาณของท่าน รับจองโรงแรม ที่พัก ถูกกว่าจองเอง รวดเร็ว เชื่อถือได้

Add to Travel Planner
รุ่งทรัพย์แกรนด์ ทัวร์

รับทำทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน, รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศรับดำเนินการขอวีซ่า แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ, บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย (IATA Agent)สำรองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ (Amadaeus Compute...

Add to Travel Planner