แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
วิถีชุมชน

แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในประเทศไทยมีอยู่มากมายทั่วทุกภาค เช่น ตลาดน้ำโบราณในภาคกลาง ซึ่งนับเป็นสถานที่เรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านย่านการค้าริมน้ำสมัยอดีตได้ดี ที่รู้จักกันทั่วก็คือตลาดร้อยปี สามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ก็มีพื้นที่เรียนรู้วิถีวัฒนธรรมชาวไทยภูเขาที่บ้านอ่างกาหลวง ส่วนในอำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก มีหมู่บ้านปะละทะซึ่งเหมาะสำหรับศึกษาวิถีชีวิตของชาวปกากะญอ หรือกะเหรี่ยง ถ้าอยากสัมผัสชีวิตชาวสวน ก็น่าจะไปที่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งชาวบ้านทำสวนสมรมผสมกลมกลืนอยู่ในผืนป่า หรือจะลองไปใช้ชีวิตชาวเลกับพี่น้องชาวเกาะพิทักษ์ จังหวัดชุมพร ก็น่าสนใจ สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมไปตามภูมิภาคต่างๆ คือ นักท่องเที่ยวต้องให้ความเคารพวิถีชุมชนท้องถิ่น ต้องศึกษาข้อห้ามและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อความงดงามของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่จะคงอยู่คู่เมืองไทยตลอดกาล

กิจกรรมแนะนำ
ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซ็นเตอร์

เที่ยวทะเลภูเก็ต นำเที่ยวราคาประหยัด จัดให้ตามงบประมาณ สัมผัสสวรรค์ เกาะพีพี, อ่าวพังงา, เกาะสิมิลัน, อ่าวมาหยา, กระบี่, ทะเลแหวก, เกาะเฮ, เกาะรายา, ชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี, รับจองห้องพัก, รถเช่า บริหารโดยคนภูเก็ต

Add to Travel Planner
Bless Travel Service

ตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินราคาพิเศษ (Computer Onlines)บริการรับจองโรงแรมต่างประเทศ แพ็คเก็จทัวร์อิสระ ฮ่องกง,สิงคโปร์,มาเลเซีย, บาหลี, ปักกิ่ง , คุนหมิง,กัมพูชา, เวียดนาม, พม่า ฯลฯ (ออกเดินทางได้ทุกวัน / ตั้งแต่ 2 ท่าน)...

Add to Travel Planner
บริษัท ไทย-ลาว เอเชีย ทราเวลเซอร์วิส จำกัด

ไทย-ลาว เอเชีย ทราเวลเซอร์วิส พาคุณท่องลาวใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติ ที่เพิ่งถูกเปิด แก่สายตาชาวโลก เชิญชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ ที่ถูกปกปิดไว้ นับศตวรรษ ด้วยราคาที่ยากจะปฏิเสธ นอกจากนั้นเรามีบริการให้กับกลุ่มทัวร์ ที่ต้อง...

Add to Travel Planner
รุ่งทรัพย์แกรนด์ ทัวร์

รับทำทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน, รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศรับดำเนินการขอวีซ่า แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ, บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย (IATA Agent)สำรองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ (Amadaeus Compute...

Add to Travel Planner
บริษัท เถกิงเอ็กซ์เพรส จำกัด

รับจัดทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ทั่วทุกแห่งหนทั่วโลก จ่ายเงินก้อนโต เลือกเถกิงทัวร์ อย่างมั่นใจ

Add to Travel Planner