แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ดูนก

ในประเทศไทยนับว่ามีแหล่งดูนกที่ได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ถึงความหลากหลายของนกที่อาศัยอยู่ในแหล่งดูนกนั้นๆ อยู่หลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ สามารถดูนกบนดอยได้ตลอดปี โดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคม จะมีนกอพยพหนีหนาวเข้ามาอาศัยเพิ่มขึ้นอีกมาก นกที่น่าสนใจ เช่น นกปีกแพรสีม่วง นกพญาไฟพันธุ์เหนือ นกศิวะหางสีน้ำตาล เป็นต้น ส่วนแหล่งดูนกที่น่าสนใจอื่นๆ จะกระจายไปตามภูมิภาคต่างๆ ในประเทศไทย เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดสระบุรี นครราชสีมา ปราจีนบุรี และนครนายก สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง เขตห้ามล่าสัตว์ป่าหมู่เกาะลิบง จังหวัดตรัง ฯลฯ

กิจกรรมแนะนำ
Bird Eye View Tours

Bird Eye View Tours เกิดขึ้นจากความตั้งใจอันแน่วแน่และความรักในสายงานท่องเที่ยวของทีมงานทุกคน ความใฝ่ฝันที่สั่งสมผลักดันให้ก้าวสู่ธุรกิจการบริการท่องเที่ยวและมุ่งมั่นบริการด้วยใจรัก และประสบการณ์์ที่มากกว่า 20 ปีก็นำบริษ...

Add to Travel Planner
กิจกรรมดูนกอุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก

ดอยฟ้าห่มปกแห่งนี้โดดเด่นด้วยนกภูเขาหลากหลายชนิดที่มีสีสันสวยง าม หาดูได้ยาก ในจำนวนนั้นยังเป็นการค้นพบครั้งแรกของประเทศ เช่น นกกินปลีแดงหัวไพลิน นกไต่ไม้สีสวย จุดเด่นของดอยฟ้าห่มปกอยู่ที่นกประจำถิ่นนับสิบชนิดซึ่งพบเห็นแ...

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner
แก่งกระจาน ริเวอร์ ไซด์ รีสอร์ท

อบอุ่นเหมือนบ้าน สนุกอย่างค่าย รื่นรมย์กับธรรมชาติ ค่ายสไตล์รีสอร์ท.. รีสอร์ทสไตล์ค่าย ร่วมสร้างสรรค์สังคม ร่วมสรรสร้างเยาวชนแก่งกะรจานริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท หรือ ค่ายลูกเสือแก่งกระจานริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพี...

Add to Travel Planner
กิจกรรมดูนกเขตห้ามล่าสัตว์ป่าหนองบงคาย

หนองบงคายหรือทะเลสาบเชียงแสน ได้รับการประกาศเป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระดับนานาชาติ หรือแรมซาร์ไซต์ เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2544 เนื่องจากเป๋นแหล่งอาศัยและแวะพักของนกใกล้สูญพันธุ์นานาชนิด ในช่วงฤดูหนาวที่แห่งนี้เป็นจ...

Add to Travel Planner