แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยทางบก

วันหยุดจะเป็นวันแสนพิเศษทันทีเมื่อคุณก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งการผจญภัยอันเต็มไปด้วยความสนุกและท้าทาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ใด ทั่วทุกภาคของไทยก็มีกิจกรรมทางบกหลายประเภทให้เลือกทำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ยานพาหนะ หากได้ขับรถโฟร์วีลล์ไปตามแหล่งธรรมชาติ นั่นนับเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ และถ้าอยากใกล้ชิดยิ่งกว่านั้น พาหนะสองล้อประหยัดพลังงานอย่างจักรยานเสือภูเขาคือตัวเลือกที่ดียิ่งกว่า นอกจากนี้การนั่งบนหลังช้างหรือขี่ม้าเพื่อชื่นชมวิวสวยจากมุมสูง รวมทั้งการเดินป่าก็เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ส่วนผู้ที่รักความท้าทาย กิจกรรมสุดขั้วหลายประเภท เช่น การปีนหน้าผา โรยตัว สำรวจถ้ำ กระโดดบันจี้จัมพ์ ฯลฯ เปรียบเสมือนสีสันที่จะแต่งแต้มชีวิตให้เต็มไปด้วยความสดใส คึกคัก และถ้าทำกิจกรรมสุดสนุกเหล่านี้ร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ช่วงเวลาของการพักผ่อนนี้ก็จะเต็มไปด้วยความครึกครื้นอย่างแท้จริง

กิจกรรมแนะนำ
คยัคมาสเตอร์

บริการโปรแกรมท่องเที่ยวแบบผจญภัย พายเรือ ล่องแก่ง โรยตัวจากหน้าผา ขี่จักรยานเสือภูเขา และจำหน่ายอุปกรณ์สนาม อุปกรณ์เดินป่า จักรยานเสือภูเขา เรือแคนู คยัค หน้าผาจำลอง พร้อมอุปกรณ์

Add to Travel Planner
Khanom Fishing and Tour

ขนอม ฟิชชิ่ง แอนด์ ทัวร์ ยินดีต้อนรับสู่การเดินทางในแหล่งเป้าหมายใหม่คือ ขนอม พื้นที่ที่มีชื่อเสียง โลมาสีชมพู และหาดทรายขาวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและเงียบสงบ เราคือทีมงานคุณภาพที่ให้บริการด้านการนำเที่ยวของอำเภอขนอมมาม...

Add to Travel Planner
น่านทัวริ่ง

เนื่องจากจังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่อยู่ติดเขตชายแดนของภาคเหนือ และถือเป็นจังหวัดที่ถูกปิดตายมาตลอดเพราะน่านไม่ใช่จังหวัดที่เป็นทางผ่านไปจังหวัดอื่นๆ หากใครจะมาน่านจึงต้องมาด้วยความตั้งใจดังนั้นเว็บของเราได้จัดทำขึ้นเพื่อใ...

Add to Travel Planner
โตนหินลาด ล่องแก่ง

แหล่งท่องเที่ยว ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ แบบครบวงจร ตื่นเต้น ท้าทายและประทับใจ ที่นี่เปิดให้บริการค่ายนันทนาการ ค่ายลูกเสือในหุบเขา ฐานผจญภัย เรือคายัค การล่องแก่งและยังมีแหล่งท่องเที่ยวบริเวณน้ำตกหินลาดไว้ให้นักท...

Add to Travel Planner
บริษัท ไอส์แลนด์ซาฟารี จำกัด

ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนนำเที่ยวในประเทศไทย รับจัดแพ็คเก็จทัวร์ในเกาะต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงาและสุราษฎ์รานี

Add to Travel Planner