แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยทางบก

วันหยุดจะเป็นวันแสนพิเศษทันทีเมื่อคุณก้าวเข้าไปสู่โลกแห่งการผจญภัยอันเต็มไปด้วยความสนุกและท้าทาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ใด ทั่วทุกภาคของไทยก็มีกิจกรรมทางบกหลายประเภทให้เลือกทำ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ยานพาหนะ หากได้ขับรถโฟร์วีลล์ไปตามแหล่งธรรมชาติ นั่นนับเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ และถ้าอยากใกล้ชิดยิ่งกว่านั้น พาหนะสองล้อประหยัดพลังงานอย่างจักรยานเสือภูเขาคือตัวเลือกที่ดียิ่งกว่า นอกจากนี้การนั่งบนหลังช้างหรือขี่ม้าเพื่อชื่นชมวิวสวยจากมุมสูง รวมทั้งการเดินป่าก็เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ส่วนผู้ที่รักความท้าทาย กิจกรรมสุดขั้วหลายประเภท เช่น การปีนหน้าผา โรยตัว สำรวจถ้ำ กระโดดบันจี้จัมพ์ ฯลฯ เปรียบเสมือนสีสันที่จะแต่งแต้มชีวิตให้เต็มไปด้วยความสดใส คึกคัก และถ้าทำกิจกรรมสุดสนุกเหล่านี้ร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ช่วงเวลาของการพักผ่อนนี้ก็จะเต็มไปด้วยความครึกครื้นอย่างแท้จริง

กิจกรรมแนะนำ
-
-

การเที่ยวถ้ำพุงช้าง ถือเป็นการท่องเที่ยวเชิงผจญภัย นักท่องเที่ยวจะต้องเดินลุยน้ำ นั่งแพ และนั่งเรือแคนนู เพื่อเข้าไปชมหินงอกหินย้อยที่เป็นฝีมือธรรมชาติ จัดนำเที่ยวชมโดย บริษัท ทองแท้ซีแคนนูเปิดบริการ เวลา 8.30 น.-16.00 น...

Add to Travel Planner
Thailand Great Tours

We live in Chiang Mai the heart of Thailand. We do not supply tours to the world. We concentrate only what we know well - Thailand and surrounding Asian countries. Our first hand knowledge of this fascinating part of the...

Add to Travel Planner
ปีนหน้าผา โรยตัว จังหวัดสระบุรี

โรยตัว บริเวณผาทองอยู่ซึ่งเป็นหน้าผาอยู่กลางหุบเขามีความสูง 40 เมตร ต้องนั่งรถขับเคลื่อนสี่ล้อและเดินป่าเข้าไปอีก 800 เมตร ทะลุไปออกห้วยเจ็ดสาวน้อย ซึ่งมีหน้าผาโรยตัว 2 แห่ง ในฤดูฝนจะมีน้ำในลำห้วยตลอด บรรยากาศเขียวชะอุ่...

Add to Travel Planner
บริษัท โก ทูเกเธอร์ แทรเวล จำกัด

บริษัทที่จัดตั้งขึ้น จากการรวมกลุ่มกันของคนรุ่นใหม่ ที่รักการท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งอารยธรรมในสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีแนวคิดของการท่องเที่ยวแบบอิสระ กลุ่มขนาดเล็ก โปรแกรมทัวร์ที่ไม่...

Add to Travel Planner
น่านทัวริ่ง

เนื่องจากจังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่อยู่ติดเขตชายแดนของภาคเหนือ และถือเป็นจังหวัดที่ถูกปิดตายมาตลอดเพราะน่านไม่ใช่จังหวัดที่เป็นทางผ่านไปจังหวัดอื่นๆ หากใครจะมาน่านจึงต้องมาด้วยความตั้งใจดังนั้นเว็บของเราได้จัดทำขึ้นเพื่อใ...

Add to Travel Planner