แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยทางน้ำ

หาดทราย ชายทะเลของเมืองไทยขึ้นชื่อลือเลื่องเรื่องความงดงามไปทั่วโลก ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนและสถานที่ทำกิจกรรมของนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลกลิ่นอายสายลมของท้องทะเล ในประเทศไทยมีชายหาดที่สวยงามอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ละแห่งจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพภูมิประเทศ บางแห่งมีเม็ดทรายขาวละเอียด และบางแห่งเม็ดทรายอาจหยาบแดง แต่สิ่งที่ชายหาดแต่ละแห่งมีเหมือนกัน นั่นก็คือเป็นแหล่งรวมกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกัน

กิจกรรมบนชายหาดที่โดดเด่นมีตั้งแต่การพักผ่อนหย่อนใจ เช่น การนอนอาบแดด นั่งอ่านหนังสือ เล่นน้ำทะเล ส่วนกิจกรรมกีฬาชนิดต่างๆ ก็มีให้เล่นมากมาย เช่น วอลเลย์บอล ฟุตบอล ฟริสบี ด้านกิจกรรมบันเทิงริมหาดก็มีไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ดินเนอร์ริมหาด ปาร์ตี้ฟูลมูนหาดริ้น ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เป็นต้น

ชายหาดยอดนิยมที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด มีทั้งหาดใกล้กรุง เช่น บางแสน จังหวัดชลบุรี พัทยา จังหวัดชลบุรี แหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชายหาดสวยๆ ไกลลงไปทางภาคใต้ เช่น หาดทรายรี จังหวัดชุมพร หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท เพื่อนเที่ยว จำกัด

บริการนำเที่ยวทั่วไทย แพ็คเกจทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Add to Travel Planner
บริษัท สไมล์ไทม์ทราเวล จำกัด

บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ใบอนุญาต เลขที่ 112345 บริการรับจัด Inbound Traveling Tour และ Package Tour ในประเทศ ซึ่งนอกจากเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการให้บริการการท่องเที...

Add to Travel Planner
ทัวร์ตะรุเตา

บริการนำเที่ยวเกาะตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ดำน้ำดุปะการัง ที่พักเกาะตะรุเตา บริการให้เช่ารถตู้

Add to Travel Planner
ช้างทัวร์ดอทเน็ต

บริการนำเที่ยวเกาะช้าง เกาะหมาก เกาะกูด ฯลฯ ดำน้ำหมู่เกาะรัง ตกหมึก จัดแพ็คเกจ วอคแรลลี่ ท่องเที่ยวประจำปี รับจองห้องพัก จัดเรือนำเที่ยว

Add to Travel Planner
ล่องแก่งภูเกาะหรือพายเรือคยัก จังหวัดสระบุรี

ล่องแก่งภูเกาะหรือพายเรือคยัก อำเภอแก่งคอยและอำเภอเสาไห้ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย อำเภอมวกเหล็ก จุดลงเรืออยู่บริเวณทางหลวงหมายเลข 2224 กิโลเมตรที่ 13-14เข้าไปประมาณ 5 กิโลเมตร เพลิด...

Add to Travel Planner