แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยทางน้ำ

หาดทราย ชายทะเลของเมืองไทยขึ้นชื่อลือเลื่องเรื่องความงดงามไปทั่วโลก ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนและสถานที่ทำกิจกรรมของนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลกลิ่นอายสายลมของท้องทะเล ในประเทศไทยมีชายหาดที่สวยงามอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ละแห่งจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพภูมิประเทศ บางแห่งมีเม็ดทรายขาวละเอียด และบางแห่งเม็ดทรายอาจหยาบแดง แต่สิ่งที่ชายหาดแต่ละแห่งมีเหมือนกัน นั่นก็คือเป็นแหล่งรวมกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกัน

กิจกรรมบนชายหาดที่โดดเด่นมีตั้งแต่การพักผ่อนหย่อนใจ เช่น การนอนอาบแดด นั่งอ่านหนังสือ เล่นน้ำทะเล ส่วนกิจกรรมกีฬาชนิดต่างๆ ก็มีให้เล่นมากมาย เช่น วอลเลย์บอล ฟุตบอล ฟริสบี ด้านกิจกรรมบันเทิงริมหาดก็มีไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ดินเนอร์ริมหาด ปาร์ตี้ฟูลมูนหาดริ้น ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เป็นต้น

ชายหาดยอดนิยมที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด มีทั้งหาดใกล้กรุง เช่น บางแสน จังหวัดชลบุรี พัทยา จังหวัดชลบุรี แหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชายหาดสวยๆ ไกลลงไปทางภาคใต้ เช่น หาดทรายรี จังหวัดชุมพร หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท บ้านกรูด ทัวร์ แอนด์ ทราเวล จำกัด

บริษัทนำเที่ยวแห่งเดียวในบ้านกรูด (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05559) ให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร - รับจองห้องพัก โรงแรม/รีสอร์ท บ้านกรูด ทั่วไทย ทั่วโลก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ สัมมนา รับน้อง แพ็คเกจทัวร์นำเที...

Add to Travel Planner
Phuket Tour Holiday

ทัวร์ภูเก็ต -เรา Phuket Tour Holiday บริษัททัวร์ภูเก็ต จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับความเป็นภูเก็ตอย่างแท้จริง เรามีแพ็คเกจทัวร์ภูเก็ตให้เลือกมากมาย เช่น แพคเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน, ทัวร์เกาะเฮ เกาะราชา, ทัวร์เกาะพีพี, ทัวร์...

Add to Travel Planner
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บี เค เค แอร์บุ๊คกิ้ง เซ็นเตอร์

- บริการจองตั๋วเครื่องบิน และแนะนำเส้นทางการเดินทางระหว่างประเทศ ทั่วโลก - บริการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ สายการบินไทย , ไทยแอร์ เอเชีย , นกแอร์ , โอเรียนไทย วัน ทู โก - บริการด้านพาสปอร์ต และขอวีซ่าเข้าประเทศต่าง ๆ ...

Add to Travel Planner
เร็ดดี้ ฮอลิเดย์

บริการข้อมูลท่องเที่ยวต่างๆ รับจองโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แพคเก็จทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศ

Add to Travel Planner
สตูล ซี.พี.เอส. แทรเวล

พักผ่อนจากงาน... ใช้ชีวิตในวันหยุดของคุณให้เต็มที่ กับ Satun C.P.S.Travel พร้อมนำทุกท่านสัมผัสและดื่มด่ำ กับบรรยากาศแสนประทับใจแบบ Unseen Thailand ด้วยคุณภาพบริการโดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งที่พัก อาหาร และโปรแกรม/กิจกรรมที่เ...

Add to Travel Planner