แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
กิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยทางน้ำ

หาดทราย ชายทะเลของเมืองไทยขึ้นชื่อลือเลื่องเรื่องความงดงามไปทั่วโลก ถือว่าเป็นแหล่งพักผ่อนและสถานที่ทำกิจกรรมของนักท่องเที่ยวผู้หลงใหลกลิ่นอายสายลมของท้องทะเล ในประเทศไทยมีชายหาดที่สวยงามอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ละแห่งจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพภูมิประเทศ บางแห่งมีเม็ดทรายขาวละเอียด และบางแห่งเม็ดทรายอาจหยาบแดง แต่สิ่งที่ชายหาดแต่ละแห่งมีเหมือนกัน นั่นก็คือเป็นแหล่งรวมกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกัน

กิจกรรมบนชายหาดที่โดดเด่นมีตั้งแต่การพักผ่อนหย่อนใจ เช่น การนอนอาบแดด นั่งอ่านหนังสือ เล่นน้ำทะเล ส่วนกิจกรรมกีฬาชนิดต่างๆ ก็มีให้เล่นมากมาย เช่น วอลเลย์บอล ฟุตบอล ฟริสบี ด้านกิจกรรมบันเทิงริมหาดก็มีไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ดินเนอร์ริมหาด ปาร์ตี้ฟูลมูนหาดริ้น ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เป็นต้น

ชายหาดยอดนิยมที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด มีทั้งหาดใกล้กรุง เช่น บางแสน จังหวัดชลบุรี พัทยา จังหวัดชลบุรี แหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชายหาดสวยๆ ไกลลงไปทางภาคใต้ เช่น หาดทรายรี จังหวัดชุมพร หาดเฉวง เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ หาดสมิหลา จังหวัดสงขลา เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
Raklay Tour

รักษ์เลทัวร์ รับจัดทริปเที่ยวหาดบ้านกรูด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยทีมงานคนบ้านกรูดรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างรายได้ให้แก่คนบ้านกรูด โดยยังคงสงวนไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติของทะเลบ้านกรูด ทริปของเรามีกิจกรรมร่วมให้ท่านเลือ...

Add to Travel Planner
เกาะไหงรีสอร์ท

แวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล อันเป็นเพชรเม็ดงามแห่งทะเลอันดามันอุทยานแห่งชาติเจ้าไหม (ถ้ามรกต–เกาะมุกด์–เกาะเชือก–เกาะแหวน–เกาะกระดาน) และอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา (เกาะไหง–เกาะรอกนอก–เกาะรอกใน–เกาะม้า–หินแดง–หินม...

Add to Travel Planner
บริษัท สไมล์ไทม์ทราเวล จำกัด

บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ใบอนุญาต เลขที่ 112345 บริการรับจัด Inbound Traveling Tour และ Package Tour ในประเทศ ซึ่งนอกจากเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการให้บริการการท่องเที...

Add to Travel Planner
บริษัท เอลลิเก้นท์ ทราเวล แอนด์ ทรานสปอร์ต จำกัด

Elegance Travel เป็นบริษัทที่มีจุดมุ่งหมาย ให้ลูกค้าสัมผัสการเดินทาง ที่แตกต่าง โดยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ด้วยบริการเป็นที่หนึ่ง ในการจัดทัวร์ "INCENTIVE" "หรือทัวร์กรุ๊ปเหมา ที่จัดทุกอย่างตามใจผู้เดินทาง โดยให้คำปรึกษาท...

Add to Travel Planner
บริษัท เอ็ม โอ ทัวร์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

จัดทัวร์เป็นคณะทั้งในและต่างประเทศ เป็นบริการแบบ one stop service

Add to Travel Planner