แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
สปา

สปาคือศาสตร์แห่งการปรับร่างกายกับอารมณ์ให้สมดุลกัน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งนับเป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สปาในเมืองไทยนั้นโดดเด่นด้วยการนำสมุนไพรไทย เช่น ขมิ้น ตะไคร้ ฯลฯ มาเป็นส่วนผสมของน้ำมันหอม ลูกประคบ นอกจากการนวดด้วยน้ำมันหอมแล้ว สปาไทยยังมีทรีตเมนต์อื่นๆ เช่น การใช้น้ำบำบัด การนวดไทยแผนโบราณ การอบตัว การขัดตัว การพอกตัว การทำสมาธิ การออกกำลังกาย และการควบคุมโภชนาการด้านอาหาร ตลอดจนการแพทย์ทางเลือกอื่นๆ เข้ามาประกอบ จนทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัว
สปาไทยได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสปาในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด แต่ละแห่งจะมีการปรับเปลี่ยนสูตรสปาให้สอดคล้องกับภูมิอากาศ สภาพแวดล้อม และภูมิประเทศ เช่น ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ ผสมผสานวัฒนธรรมอันอ่อนโยนด้วยมิตรไมตรีแบบไทย เป็นเสน่ห์ที่ผู้มาใช้บริการทุกคนล้วนประทับใจ
นอกจากการบริการแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปาไทย เช่น สบู่ก้อน สบู่เหลว แชมพู น้ำมันนวด เกลือขัดผิว ลูกประคบ ก็ได้รับความนิยม และสร้างรายได้เข้าประเทศได้อีกทางหนึ่ง

กิจกรรมแนะนำ
สปา หาดใหญ่

1. เดอะ วิณี หาดใหญ่ ซิตี้ รีสอร์ทแอนด์ สปา 123 ถ.เพชรเกษม ซ. 10 (ใกล้คาร์ฟู) โทร. 0 7446 9222-8 กด 0 โทรสาร 0 7423 6477 www.theweenee.com

Add to Travel Planner
เขลางค์ เรือนสุขภาพ & สปา

เขลางค์ เรือนสุขภาพ & สปา เป็นบ้านเรือนไม้สักทองซึ่งแบบบ้านได้ถูกประยุกต์มาจาก บ้านแบบมนิลา ที่เคยมีใช้ในจังหวัดลำปางครั้งสมัยรัชกาลที่ 5 ชื่อ “เขลางค์” ซึ่งเป็นชื่อเมืองเก่าจังหวัดลำปาง จึงเป็นตำนานการตั้งชื่อเรือนสุขภา...

Add to Travel Planner
Touch star resort

ทัชสตาร์รีสอร์ทเป็นสถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของ...

Add to Travel Planner
สปา จังหวัดกาญจนบุรี

1. ผึ้งหวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา (แควใหญ่) 72/1 ม.2 ต.ท่ามะขาม โทร. 034 624 991-4, 0 3462 5270-5 โทรสาร 0 3451 5830 กรุงเทพฯ โทร. 0 2278 0878 www.pungwaanriverkwai.com, E-mail: pungwaan@pungwaanriverkwai.com 2. บุรีธารา ร...

Add to Travel Planner
1864Tour&Travel

บริษัททัวร์ของเรามีแบบทริปวันเดียว และหลายวัน

Add to Travel Planner