แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
สปา

สปาคือศาสตร์แห่งการปรับร่างกายกับอารมณ์ให้สมดุลกัน ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งนับเป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สปาในเมืองไทยนั้นโดดเด่นด้วยการนำสมุนไพรไทย เช่น ขมิ้น ตะไคร้ ฯลฯ มาเป็นส่วนผสมของน้ำมันหอม ลูกประคบ นอกจากการนวดด้วยน้ำมันหอมแล้ว สปาไทยยังมีทรีตเมนต์อื่นๆ เช่น การใช้น้ำบำบัด การนวดไทยแผนโบราณ การอบตัว การขัดตัว การพอกตัว การทำสมาธิ การออกกำลังกาย และการควบคุมโภชนาการด้านอาหาร ตลอดจนการแพทย์ทางเลือกอื่นๆ เข้ามาประกอบ จนทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัว
สปาไทยได้รับความนิยมอย่างสูงจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสปาในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด แต่ละแห่งจะมีการปรับเปลี่ยนสูตรสปาให้สอดคล้องกับภูมิอากาศ สภาพแวดล้อม และภูมิประเทศ เช่น ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ ผสมผสานวัฒนธรรมอันอ่อนโยนด้วยมิตรไมตรีแบบไทย เป็นเสน่ห์ที่ผู้มาใช้บริการทุกคนล้วนประทับใจ
นอกจากการบริการแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในสปาไทย เช่น สบู่ก้อน สบู่เหลว แชมพู น้ำมันนวด เกลือขัดผิว ลูกประคบ ก็ได้รับความนิยม และสร้างรายได้เข้าประเทศได้อีกทางหนึ่ง

กิจกรรมแนะนำ
สยาม สปา

ก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง ควบคู่กับวิถีแห่งความงามอ้นเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนปรารถนา SIam Spa Health & Beauty ขอเชิญท่านสัมผัสกับบรรยากาศร่วมสมัยสไตล์ล้านนา ด้วยบริการดูแลและบำบัดความเมื่อยล้าจากภารกิจประจำ เสริมความงามให...

Add to Travel Planner
เขลางค์ เรือนสุขภาพ & สปา

เขลางค์ เรือนสุขภาพ & สปา เป็นบ้านเรือนไม้สักทองซึ่งแบบบ้านได้ถูกประยุกต์มาจาก บ้านแบบมนิลา ที่เคยมีใช้ในจังหวัดลำปางครั้งสมัยรัชกาลที่ 5 ชื่อ “เขลางค์” ซึ่งเป็นชื่อเมืองเก่าจังหวัดลำปาง จึงเป็นตำนานการตั้งชื่อเรือนสุขภา...

Add to Travel Planner
ThaiTourismGuide.com

เวปไซด์ ThaiTourismGuide.com เป็นเวปไซด์ที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวในเมืองไทย รวมถึงระบบสำรองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า แพ็กเก็จทัวร์ ค่าผ่านประตู บริการนำเที่ยวต่างๆ โดยจัดแยกประเภทไว้ตาม Life Style นักท่องเที่ยว ลูก...

Add to Travel Planner
สปา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

1. บ้านสุวรรณธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา 43 / 9 ถ.อู่ทอง ต.หอรัตนไชย โทร. 0 3532 4270, 08 1928 2887 www.suvarnriversideresortandspa.com 2. พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา 12/3 ม.7 ต.คลองสวนพลู โทร. 0 3575 6001–2, 0 3522 5127 ...

Add to Travel Planner
1864Tour&Travel

บริษัททัวร์ของเรามีแบบทริปวันเดียว และหลายวัน

Add to Travel Planner