แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
โรงเรียนสอนการบิน

ปัจจุบันการคิดจะเป็นนักบินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณมีความฝันที่จะบินและมีทุนทรัพย์สักหน่อย สละเวลาสักนิดกับการเรียนการสอนและทดสอบประเมินผลจนออกมาเป็นใบอนุญาต พูดได้ว่าแทบไม่ต่างอะไรกับการสอบใบขับขี่รถยนต์เลยทีเดียว โรงเรียนการบินในเมืองไทยหลายแห่งเปิดรับนักเรียนการบินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปกติคอร์สการเรียนการบินจะมีทั้งแบบระยะสั้น ชนิดแค่อยากลองบิน ไปจนถึงระยะยาว แบบเรียนจบออกมาประกอบอาชีพนักบิน รับผิดชอบผู้โดยสารนับสิบนับร้อยได้ ส่วนราคาค่าเรียนนั้นก็ไม่แพงมากจนเกินไปเมื่อเทียบกับการเรียนในต่างประเทศ และมาตรฐานหลักสูตรการบินก็น่าเชื่อถือ เป็นที่ยอมรับ เนื่องจากดำเนินการภายใต้กฎของกรมการบินพาณิชย์ ปัจจุบันมีโรงเรียนสอนการบินหลายแห่งในเมืองไทย เช่น ที่สมาคมกีฬาการบินไทยในกรุงเทพฯ และที่สนามบินหัวหิน เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
Royal skyways

โรยัลสกายเวย์ส จำกัดหนึ่งในกลุ่มบริษัท ROYAL GROUP ได้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการบิน อาทิ เป็นตัวแทนจำหน่ายเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบิน อะไหล่, ซ่อมเครื่องบิน, Ground Handling, สถาบันการบิน และให้บริการเช่า เหมาลำทั้งในและต่างปร...

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner
ดับเบิ้ลเอ็นจอย (Double Enjoy)

คุณเคยมั้ยที่ไปเที่ยวกลับมามีแต่รูปมืดๆ มัวๆ ไม่กล้าให้เพื่อนๆดู อุตส่าห์ดั้นด้นไปถึงสถานที่ติดอันดับ แต่รูปที่ได้กลับมามีแต่ธรรมดาๆ ลองมาเที่ยวกับเราสิค่ะ บริษัทนำเที่ยวแห่งแรกที่กล้าให้ช่างภาพมืออาชีพได้ติดตามคุณเก็บภ...

Add to Travel Planner
Kritat Holiday Tours & Travel Co.,Ltd

Kritat Holiday Tours & Travel บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ต่างๆ รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย บริการจัดทำหนังสือเดินทาง วีซ่า รถนำเที่ยว ประกันการเดินทา...

Add to Travel Planner