แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
โรงเรียนสอนการบิน

ปัจจุบันการคิดจะเป็นนักบินไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงคุณมีความฝันที่จะบินและมีทุนทรัพย์สักหน่อย สละเวลาสักนิดกับการเรียนการสอนและทดสอบประเมินผลจนออกมาเป็นใบอนุญาต พูดได้ว่าแทบไม่ต่างอะไรกับการสอบใบขับขี่รถยนต์เลยทีเดียว โรงเรียนการบินในเมืองไทยหลายแห่งเปิดรับนักเรียนการบินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ปกติคอร์สการเรียนการบินจะมีทั้งแบบระยะสั้น ชนิดแค่อยากลองบิน ไปจนถึงระยะยาว แบบเรียนจบออกมาประกอบอาชีพนักบิน รับผิดชอบผู้โดยสารนับสิบนับร้อยได้ ส่วนราคาค่าเรียนนั้นก็ไม่แพงมากจนเกินไปเมื่อเทียบกับการเรียนในต่างประเทศ และมาตรฐานหลักสูตรการบินก็น่าเชื่อถือ เป็นที่ยอมรับ เนื่องจากดำเนินการภายใต้กฎของกรมการบินพาณิชย์ ปัจจุบันมีโรงเรียนสอนการบินหลายแห่งในเมืองไทย เช่น ที่สมาคมกีฬาการบินไทยในกรุงเทพฯ และที่สนามบินหัวหิน เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner
Royal skyways

โรยัลสกายเวย์ส จำกัดหนึ่งในกลุ่มบริษัท ROYAL GROUP ได้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการบิน อาทิ เป็นตัวแทนจำหน่ายเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบิน อะไหล่, ซ่อมเครื่องบิน, Ground Handling, สถาบันการบิน และให้บริการเช่า เหมาลำทั้งในและต่างปร...

Add to Travel Planner
Kritat Holiday Tours & Travel Co.,Ltd

Kritat Holiday Tours & Travel บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ต่างๆ รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย บริการจัดทำหนังสือเดินทาง วีซ่า รถนำเที่ยว ประกันการเดินทา...

Add to Travel Planner
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
ดับเบิ้ลเอ็นจอย (Double Enjoy)

คุณเคยมั้ยที่ไปเที่ยวกลับมามีแต่รูปมืดๆ มัวๆ ไม่กล้าให้เพื่อนๆดู อุตส่าห์ดั้นด้นไปถึงสถานที่ติดอันดับ แต่รูปที่ได้กลับมามีแต่ธรรมดาๆ ลองมาเที่ยวกับเราสิค่ะ บริษัทนำเที่ยวแห่งแรกที่กล้าให้ช่างภาพมืออาชีพได้ติดตามคุณเก็บภ...

Add to Travel Planner