แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
โรงเรียนสอนการเล่นกอล์ฟ

ทุกวันนี้กีฬากอล์ฟในประเทศไทยเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเป็นเพราะนักกอล์ฟไทยระดับมืออาชีพได้สร้างผลงานโดดเด่นเป็นอย่างมากในเวทีการแข่งขันกอล์ฟนานาชาติ จนเป็นแรงบันดาลใจและแรงกระตุ้นให้กระแสความสนใจของคนไทยต่อกีฬากอล์ฟมีเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว การเรียนรู้เรื่องของกอล์ฟจำเป็นต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานกับนักกอล์ฟระดับโปรฯ ซึ่งจะมีการปูพื้นฐานขั้นต้นไปจนถึงการวิเคราะห์วงสวิงและปรับแต่งให้กับผู้เรียน สอนเรื่องเทคนิคในการเล่นเพื่อเป็นการพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนการเรียนรู้เรื่องกฎกติกามารยาทต่างๆ ของการเล่น ในประเทศไทยมีโรงเรียนสอนกอล์ฟอยู่หลายแห่ง ทั้งแบบเรียนแบบตัวต่อตัว เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ ไปจนถึงเรียนกันในสถานการศึกษาขนาดใหญ่ ส่วนเรื่องหลักสูตรก็มีต้องขั้นเริ่มต้นสำหรับผู้สนใจเล่นเพื่อออกกำลังกาย จนถึงขั้นพัฒนาไปในระดับอาชีพ และมหาวิทยาลัยบางแห่งยังนำเอาความรู้ด้านกีฬากอล์ฟมาเปิดสอนในหลักสูตรระดับปริญญาโทอีกด้วย

กิจกรรมแนะนำ
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
Jazzy Trvel & Tour Ltd.,Part.

"Accommodation,tour,car,guide,show " Full service in Thailand

Add to Travel Planner
สำราญโปรฟรี

สอนกอล์ฟ ให้ฟรี สำหรับผู้ท่สนใจในการเล่นกีฬากอล์ฟเบื้องต้น (basic golf) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner