แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
บอลลูน

กิจกรรมท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ทำให้คุณสามารถชมทัศนียภาพของประเทศไทย ในมุมมองที่แตกต่างจากบนฟากฟ้า ผ่านท้องทุ่ง ผืนน้ำ แนวเขา ชายป่า ด้วยยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางทางอากาศสุดคลาสสิกอย่างบอลลูน ด้วยลักษณะรูปร่างและสีสันที่โดดเด่นสวยงาม ตลอดจนความนิ่มนวลในการขึ้นลง การทรงตัวที่ดีของตัวบอลลูนขณะลอยอยู่กลางอากาศ และการเดินทางโดยไร้เสียงเครื่องยนต์รบกวน จึงทำให้การเดินทางท่องเที่ยวด้วยบอลลูนได้รับความนิยมมากขึ้น ปัจจุบันมีการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยใช้บอลลูนมากขึ้น ทั้งการจัดงานแต่งงานและจดทะเบียนสมรสบนบอลลูนที่ลอยอยู่กลางอากาศ การจัดเทศกาล Thailand International Balloon Festival งานบอลลูนนานาชาติซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับบอลลูน หมุนเวียนไปตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของประเทศไทย เช่น ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฯลฯ สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากขึ้นไปท่องฟ้าชมธรรมชาติในมุมมองของนก ปัจจุบันมีบริษัทนำเที่ยวโดยบอลลูนเปิดให้บริการทุกวันในช่วงเดือนพฤศจิกายน-มีนาคม ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศกำลังเย็นสบาย เหมาะต่อการขึ้นบอลลูนที่สุด

กิจกรรมแนะนำ
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
ดับเบิ้ลเอ็นจอย (Double Enjoy)

คุณเคยมั้ยที่ไปเที่ยวกลับมามีแต่รูปมืดๆ มัวๆ ไม่กล้าให้เพื่อนๆดู อุตส่าห์ดั้นด้นไปถึงสถานที่ติดอันดับ แต่รูปที่ได้กลับมามีแต่ธรรมดาๆ ลองมาเที่ยวกับเราสิค่ะ บริษัทนำเที่ยวแห่งแรกที่กล้าให้ช่างภาพมืออาชีพได้ติดตามคุณเก็บภ...

Add to Travel Planner
เหิรฟ้าชมทัศนียภาพ

ประทับใจในมุมมองใหม่ของการท่องเที่ยวบนบอลลูน ในมุมมองที่ท้าให้คุณมาสัมผัสเหนือน่านฟ้าเมืองเชียงใหม่ พร้อมหลักสูตรการฝึกบินเครื่องร่อนขนาดเล็ก นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสอบถาม โอเรียนทอล บอลลูน ไฟลท์ โทร. 08 4611 4128 www...

Add to Travel Planner
LJ Biz

บริการนำเที่ยวในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน เช่น พม่า มาเลเซีย กัมพูชา เวียดนามและลาว

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner