แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
สกายไดฟ์

สกายไดวิง (Skydiving) หรือกีฬากระโดดร่ม นับเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ยังใหม่สำหรับคนไทย ในประเทศไทยมีผู้ให้บริการกิจกรรมนี้เพียงไม่กี่ราย ส่วนใหญ่จะเป็นหน่วยงานเหล่าทัพต่างๆ ซึ่งจะจัดเป็นคอร์สฝึกอบรมซึ่งใช้เวลาเรียนราวๆ 1 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่สนใจและพร้อมเปิดรับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ด้วยการกระโดดดิ่งออกจากเครื่องบินในระดับความสูงกว่า 10,000 ฟุต ด้วยความเร็วกว่า 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียนในหลักสูตรการกระโดดร่มแบบเร่งรัด (AFF) ซึ่งมีไว้สำหรับบุคคลทั่วไป โดยเริ่มตั้งแต่ภาคทฤษฎี เรียนรู้หลักอากาศพลศาสตร์ เรียนรู้การแก้ปัญหาฉุกเฉิน การบังคับร่ม และอุปกรณ์ต่างๆ ในการกระโดดร่ม และการฝึกพับร่ม จนเข้าสู่ภาคปฏิบัติที่ต้องฝึกการบังคับตัวเองด้วยท่าทางต่างๆ ฝึกสัญญาณมือเพื่อสื่อสารขณะอยู่บนอากาศ หลังจากนั้นจึงไปเรียนต่อในภาคอากาศ หรือการฝึกกระโดดจริงตามขั้นตอนกับครูฝึกอย่างเคร่งครัด สำหรับผู้ที่มีเวลาไม่มาก แต่อยากกระโดดร่ม ก็มีทางเลือกให้ นั่นคือการกระโดดร่มแบบ Tandem Jump ซึ่งเป็นการกระโดดร่มลงไปพร้อมกับผู้ฝึกสอนมืออาชีพที่มีใบอนุญาต การกระโดดร่มลักษณะนี้นักท่องเที่ยวไม่ต้องมีทักษะในการกระโดดร่มก็สามารถสนุกสนานได้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการกิจกรรมกระโดดร่มอยู่หลายแห่ง เช่น ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

กิจกรรมแนะนำ
สบาย สปอร์ต

ยินดีต้อนรับสู่เกาะหลีเป๊ะ เกาะเล็กทะเลกว้างที่พร้อมให้คุณมาสัมผัส

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
พาราไกลดิง จ.ภูเก็ต

ไซต์บินพาราไกลดิงชมวิวทะเลสวยในภูเก็ตอยู่ที่บริเวณจุดชมวิวกังหันลม ใกล้แหลมพรหมเทพ อำเภอเมืองฯ และบริเวณควนคีรีมนูญใกล้หาดในหาน ซึ่งชาวร่มร่อนเรียกกันว่าแบล็คร็อก(Black Rock) ทริปบินแทนเด็มชมวิวทะเลหาดในหาน-ยะนุ้น...

Add to Travel Planner
Kritat Holiday Tours & Travel Co.,Ltd

Kritat Holiday Tours & Travel บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ต่างๆ รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย บริการจัดทำหนังสือเดินทาง วีซ่า รถนำเที่ยว ประกันการเดินทา...

Add to Travel Planner