แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
สกายไดฟ์

สกายไดวิง (Skydiving) หรือกีฬากระโดดร่ม นับเป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ยังใหม่สำหรับคนไทย ในประเทศไทยมีผู้ให้บริการกิจกรรมนี้เพียงไม่กี่ราย ส่วนใหญ่จะเป็นหน่วยงานเหล่าทัพต่างๆ ซึ่งจะจัดเป็นคอร์สฝึกอบรมซึ่งใช้เวลาเรียนราวๆ 1 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่สนใจและพร้อมเปิดรับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้น ด้วยการกระโดดดิ่งออกจากเครื่องบินในระดับความสูงกว่า 10,000 ฟุต ด้วยความเร็วกว่า 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียนในหลักสูตรการกระโดดร่มแบบเร่งรัด (AFF) ซึ่งมีไว้สำหรับบุคคลทั่วไป โดยเริ่มตั้งแต่ภาคทฤษฎี เรียนรู้หลักอากาศพลศาสตร์ เรียนรู้การแก้ปัญหาฉุกเฉิน การบังคับร่ม และอุปกรณ์ต่างๆ ในการกระโดดร่ม และการฝึกพับร่ม จนเข้าสู่ภาคปฏิบัติที่ต้องฝึกการบังคับตัวเองด้วยท่าทางต่างๆ ฝึกสัญญาณมือเพื่อสื่อสารขณะอยู่บนอากาศ หลังจากนั้นจึงไปเรียนต่อในภาคอากาศ หรือการฝึกกระโดดจริงตามขั้นตอนกับครูฝึกอย่างเคร่งครัด สำหรับผู้ที่มีเวลาไม่มาก แต่อยากกระโดดร่ม ก็มีทางเลือกให้ นั่นคือการกระโดดร่มแบบ Tandem Jump ซึ่งเป็นการกระโดดร่มลงไปพร้อมกับผู้ฝึกสอนมืออาชีพที่มีใบอนุญาต การกระโดดร่มลักษณะนี้นักท่องเที่ยวไม่ต้องมีทักษะในการกระโดดร่มก็สามารถสนุกสนานได้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการกิจกรรมกระโดดร่มอยู่หลายแห่ง เช่น ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

กิจกรรมแนะนำ
พรีเวย์ พาส จำกัด

พรีเวย์ พาสเป็นไลฟ์สไตล์ทราเวลคลับที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดข้อมูล และจองแพ็คเกจต่างๆได้ที่ www.privepass.com

Add to Travel Planner
สบาย สปอร์ต

ยินดีต้อนรับสู่เกาะหลีเป๊ะ เกาะเล็กทะเลกว้างที่พร้อมให้คุณมาสัมผัส

Add to Travel Planner
บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด

บริษัท โกล์เด็นเซเว่นสตาร์สทัวร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2547 โดยกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยว บริษัทได้สร้างขึ้น ภายใต้แนวความคิดของการท่องเที่ยวในแบบเคารพต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม “ไม่นำสิ่งใดติด...

Add to Travel Planner
Excursions Pro

Professional Excursions Pro Excursions Pro: เป็นผู้ให้บริการมืออาชีพท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต เราเป็นผู้ให้บริการทัวร์ที่พบสถานที่ใหม่ที่อยู่รอบ ๆ ทะเลอันดามันตลอดเวลา และกำหนดให้วันที่เที่ยวของแพคเกจทัวร์ไม่เหมือน...

Add to Travel Planner
Kritat Holiday Tours & Travel Co.,Ltd

Kritat Holiday Tours & Travel บริการจัดนำเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจทัวร์ต่างๆ รับจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสาย บริการจัดทำหนังสือเดินทาง วีซ่า รถนำเที่ยว ประกันการเดินทา...

Add to Travel Planner