แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ล่องแก่ง

การล่องแก่งในประเทศไทยมีให้ได้สนุกกันหลายแห่ง บางสายน้ำใช้เวลาในการล่องไม่นานนัก บางแห่งก็ล่องแก่งกันทั้งวันไปจนถึงนอนค้างกลางป่ากัน 2-3 วัน ความยากง่ายต่างกันไป ตั้งแต่ระดับ 1-2 ซึ่งเป็นระดับที่ง่ายต่อการล่อง จนถึงความยากขนาดกลาง ระดับ 3-4 และยากที่สุดในระดับ 4-5 ซึ่งการเลือกเล่นกิจกรรมล่องแก่งต้องมีความพร้อมทั้งในเรื่องสภาพร่างกาย จิตใจ และทักษะในการล่องแก่ง เพื่อความปลอดภัยของตัวนักท่องเที่ยวเอง พื้นที่ล่องแก่งในเมืองไทยมีหลายแห่ง เช่น แก่งน้ำเข็ก จังหวัดพิษณุโลก แก่งน้ำว้า จังหวัดน่าน แก่งหินเพิง จังหวัดปราจีนบุรี อุ้มผาง ทีลอซู ทีลอจ่อ จังหวัดตาก เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท พาโนราม่า ทราแวล จำกัด

Panorama ดำเนินธุรกิจ ในด้านการท่องเที่ยว ครบวงจร ให้บริการจัดนำนักท่องเที่ยว ชาวไทย เดินทาง ท่องเที่ยว ตามแหล่งท่องเที่ยว ทั้งภายใน และต่างประเทศ บริการจัดนำ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เดินทางท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยว ภ...

Add to Travel Planner
Vworld Travel

บริษัทฯ เปิดให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีให้ท่านเลือกทุกรูปแบบหลากหลายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการจองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก สำหรับทุกสายการบิน, บริการจองที่พัก โรงแรมต่างๆ , บริการจอง รถตู้ รถบัสปรับอากาศ รถไฟ, ...

Add to Travel Planner
บริษัท พับบลิค ฮอลิเดย์ จำกัด

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานนับ 10 ปี พร้อมเจ้าหน้าที่ทั้งในและต่างประเทศกว่า 100 ชีวิตเราพร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการ จัดทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ประชุม หมู่คณะ สัมมนา ดูงาน จองตั๋วเครืองบินและที่พัก ทุกเส้นทางทั่วโลก แพ็...

Add to Travel Planner
บริษัท ภูเก็ต ทริป ออนไลน์

ทัวร์ภูเก็ต ท่องเที่ยวภูเก็ต ไปกับบริษัททัวร์ของคนภูเก็ต เรามีใบอนุญาตถูกต้อง มั่นใจเมื่อใช้บริการ

Add to Travel Planner
บริษัท ไบรท์เนส ทราเวล เซอร์วิส จำกัด

บริษัท ไบรท์เนส ทราเวล เซอร์วิส จำกัด เปิดดำเนินการด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว บริษัทฯมีการพัฒนาคุณภาพด้านการบริการ จนเป็นที่ยอมรับของผู้มีอุปการะคุณเรื่อยมา ในองค์กรของเรามีบุคลากรผู้มีความสามารถและประส...

Add to Travel Planner