แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ล่องแก่ง

การล่องแก่งในประเทศไทยมีให้ได้สนุกกันหลายแห่ง บางสายน้ำใช้เวลาในการล่องไม่นานนัก บางแห่งก็ล่องแก่งกันทั้งวันไปจนถึงนอนค้างกลางป่ากัน 2-3 วัน ความยากง่ายต่างกันไป ตั้งแต่ระดับ 1-2 ซึ่งเป็นระดับที่ง่ายต่อการล่อง จนถึงความยากขนาดกลาง ระดับ 3-4 และยากที่สุดในระดับ 4-5 ซึ่งการเลือกเล่นกิจกรรมล่องแก่งต้องมีความพร้อมทั้งในเรื่องสภาพร่างกาย จิตใจ และทักษะในการล่องแก่ง เพื่อความปลอดภัยของตัวนักท่องเที่ยวเอง พื้นที่ล่องแก่งในเมืองไทยมีหลายแห่ง เช่น แก่งน้ำเข็ก จังหวัดพิษณุโลก แก่งน้ำว้า จังหวัดน่าน แก่งหินเพิง จังหวัดปราจีนบุรี อุ้มผาง ทีลอซู ทีลอจ่อ จังหวัดตาก เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด กระบี่ ยูแอนด์ไอ ทราเวล

ห้างหุ้นส่วนจำกัด กระบี่ ยูแอนด์ไอ ทราเวล (กระบี่ อินฟอร์เมชั่น ดอทคอม) หจก. กระบี่ ยูแอนด์ไอ ทราเวล รับจองวันเดย์ทัวร์ จองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ทในกระบี่ จำหน่ายตั๋วทุกชนิด บริการรถรับส่ง ให้เช่ารถ-เรือ และบริการด้านการ...

Add to Travel Planner
บริษัท ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซ็นเตอร์ ทัวร์ จำกัด

ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต เที่ยวภูเก็ต ทัวร์ทะเล ราคาประหยัด โดยคนภูเก็ตในพื้นที่ ประทับใจ กับ การบริการคุณภาพ พร้อมรับจองที่พัก โรงแรมภูเก็ต รถเช่า ชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี และ รับจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ ตามงบประมาณ

Add to Travel Planner
บริษัท ซันมูนทัวร์แอนด์ทราเวล จำกัด

บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวต่างประเทศ เช่น ฮ่องกง เกาหลี ท่องเที่ยว ดีสนีย์แลนด์ เซียงไฮ้ และในประเทศ

Add to Travel Planner
บริษัท เจอร์นีย์อินเตอร์ จำกัด

บริษัท เจอร์นีย์ อินเตอร์ จำักัด ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศมากว่า 10 ปี นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 จนถึงปัจจุบัน เรามีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/1915 ซึ่งออกโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ห...

Add to Travel Planner
Vworld Travel

บริษัทฯ เปิดให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีให้ท่านเลือกทุกรูปแบบหลากหลายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการจองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก สำหรับทุกสายการบิน, บริการจองที่พัก โรงแรมต่างๆ , บริการจอง รถตู้ รถบัสปรับอากาศ รถไฟ, ...

Add to Travel Planner