แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ล่องแก่ง

การล่องแก่งในประเทศไทยมีให้ได้สนุกกันหลายแห่ง บางสายน้ำใช้เวลาในการล่องไม่นานนัก บางแห่งก็ล่องแก่งกันทั้งวันไปจนถึงนอนค้างกลางป่ากัน 2-3 วัน ความยากง่ายต่างกันไป ตั้งแต่ระดับ 1-2 ซึ่งเป็นระดับที่ง่ายต่อการล่อง จนถึงความยากขนาดกลาง ระดับ 3-4 และยากที่สุดในระดับ 4-5 ซึ่งการเลือกเล่นกิจกรรมล่องแก่งต้องมีความพร้อมทั้งในเรื่องสภาพร่างกาย จิตใจ และทักษะในการล่องแก่ง เพื่อความปลอดภัยของตัวนักท่องเที่ยวเอง พื้นที่ล่องแก่งในเมืองไทยมีหลายแห่ง เช่น แก่งน้ำเข็ก จังหวัดพิษณุโลก แก่งน้ำว้า จังหวัดน่าน แก่งหินเพิง จังหวัดปราจีนบุรี อุ้มผาง ทีลอซู ทีลอจ่อ จังหวัดตาก เป็นต้น

กิจกรรมแนะนำ
ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟาร์อีสท์ แอร์ ทรานซ์ เซอร์วิส แอนด์ ทัวร์

Far-East Air Trans Service & Tours Ltd;part ดำเนินธุรกิจในด้านการท่องเที่ยวครบวงจร บริการจัดนำนักท่องเที่ยวชาวไทย เดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ บริการจัดนำนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางท่องเที่ยวภายในปร...

Add to Travel Planner
JC Tour

JC Tour Phuket - พักผ่อนบนหาดทราย กับ เจซี ทัวร์ ภูเก็ต

Add to Travel Planner
นอร์ทเทอร์นฮิลล์เกสท์เฮ้าส์

นอร์ทเทอร์นฮิลล์เกสท์เฮ้าส์ ความประทับใจที่คุณสัมผัสได้ ท่ามกลางธรรมชาติ ความสงบเงียบบนเนินเขาในอำเภอปางมะผ้า สัมผัสกับสายหมอกยามเช้า สุขใจกับการเที่ยวถ้ำลอด ถ้ำผีแมน ถ้ำแม่ละนา หรือขี่ช้าง ล่องแพ ชมทัศนียภาพของหมู่บ้านใ...

Add to Travel Planner
ท่าด่าน ล่องแก่ง

บริการล่องแก่ง แพยาง ขี่จักรยาน เพนท์บอล BB Gun ตกปลา โรยตัว ขี่ATV

Add to Travel Planner
น่านทัวริ่ง

เนื่องจากจังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่อยู่ติดเขตชายแดนของภาคเหนือ และถือเป็นจังหวัดที่ถูกปิดตายมาตลอดเพราะน่านไม่ใช่จังหวัดที่เป็นทางผ่านไปจังหวัดอื่นๆ หากใครจะมาน่านจึงต้องมาด้วยความตั้งใจดังนั้นเว็บของเราได้จัดทำขึ้นเพื่อใ...

Add to Travel Planner