แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ดำน้ำแบบสกูบา

แหล่งดำน้ำลึกในประเทศไทยมีอยู่ทั้งทะเลฝั่งอ่าวไทยและทะเลอันดามัน ทางด้านฝั่งอ่าวไทย เช่น กองหินชุมพร เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี กองหินโลซิน ใต้สุดของทะเลอ่าวไทยในจังหวัดปัตตานี เหมาะที่จะไปดำน้ำในช่วงเดือนเมษายน-พฤศจิกายน ส่วนทะเลฝั่งอันดามัน เช่น หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา เกาะห้าใหญ่ จังหวัดกระบี่ ทะเลจะราบเรียบ คลื่นลมสงบ น้ำใส เหมาะแก่การดำน้ำในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เมษายน

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท พาโนราม่า ทราแวล จำกัด

Panorama ดำเนินธุรกิจ ในด้านการท่องเที่ยว ครบวงจร ให้บริการจัดนำนักท่องเที่ยว ชาวไทย เดินทาง ท่องเที่ยว ตามแหล่งท่องเที่ยว ทั้งภายใน และต่างประเทศ บริการจัดนำ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เดินทางท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยว ภ...

Add to Travel Planner
เดอะแกรนด์สยามเลเชอร์

บริษัท The Grandsiam Leisure ให้บริการ- เพ็คเก็จ,ทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศ- จองตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ- รับยื่นวีซ่า , รับทำประกันภัยการเดินทาง- จองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ , จองรถเช่า- รับจัดกรุ๊ปเหมา,สัมมนา...

Add to Travel Planner
บริษัท บ้านกรูด ทัวร์ แอนด์ ทราเวล จำกัด

บริษัทนำเที่ยวแห่งเดียวในบ้านกรูด (ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05559) ให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร - รับจองห้องพัก โรงแรม/รีสอร์ท บ้านกรูด ทั่วไทย ทั่วโลก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ สัมมนา รับน้อง แพ็คเกจทัวร์นำเที...

Add to Travel Planner
บริษัท สวีทแลนด์ เทรเวล แอนด์ ทัวร์ จำกัด

ภูเก็ต,ทัวร์ภูเก็ต,เที่ยวภูเก็ต,บริษัททัวร์ ภูเก็ต,ท่องเที่ยว ภูเก็ต,ทัวร์,ท่องเที่ยว,เที่ยวทะเล,จังหวัดภูเก็ต,โรงแรม ภูเก็ต,จัดทัวร์,แพ็คเกจ ทัวร์ ภูเก็ต,ราคาประหยัด,ทัวร์ทะเล,ทัวร์ภูเก็ต,จังหวัด ภูเก็ต,เที่ยวภูเก็ต,ภูเ...

Add to Travel Planner
บริษัท จอลลี่ จำกัด

บริการจัดโปรแกรมทัวร์ ทั่วประเทศ โดยเน้นภาคใต้เป็นหลัก รับจองตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินทั่วโลก รับจองโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก

Add to Travel Planner