แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ดำน้ำแบบสกูบา

แหล่งดำน้ำลึกในประเทศไทยมีอยู่ทั้งทะเลฝั่งอ่าวไทยและทะเลอันดามัน ทางด้านฝั่งอ่าวไทย เช่น กองหินชุมพร เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี กองหินโลซิน ใต้สุดของทะเลอ่าวไทยในจังหวัดปัตตานี เหมาะที่จะไปดำน้ำในช่วงเดือนเมษายน-พฤศจิกายน ส่วนทะเลฝั่งอันดามัน เช่น หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา เกาะห้าใหญ่ จังหวัดกระบี่ ทะเลจะราบเรียบ คลื่นลมสงบ น้ำใส เหมาะแก่การดำน้ำในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เมษายน

กิจกรรมแนะนำ
จีโฟร์ แทรเวิล

ก่อตั้งขึ้นจากกลุ่มมัคคุเทศก์ที่ผ่านหลักสูตรการอบรบจากสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ และได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยวเลขที่ 11/5356กลุ่มผู้ก่อตั้งประกอบไปด้วยบุคคลที่...

Add to Travel Planner
บริษัท ไบรท์เนส ทราเวล เซอร์วิส จำกัด

บริษัท ไบรท์เนส ทราเวล เซอร์วิส จำกัด เปิดดำเนินการด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว บริษัทฯมีการพัฒนาคุณภาพด้านการบริการ จนเป็นที่ยอมรับของผู้มีอุปการะคุณเรื่อยมา ในองค์กรของเรามีบุคลากรผู้มีความสามารถและประส...

Add to Travel Planner
Global Connector Co.,Ltd.

บริษัทให้บริการการท่องเที่ยวสำหรับลูกค้าต่างชาติิท่องเที่ยวในประเทศไทยใช้ภาษาอังกฤษหรือภาษาสเปน เราาให้บริการโดยยึดความต้องการและความสุขการเดินทางของลูกค้าเป็นที่ตั้ง

Add to Travel Planner
บริษัท กระบี่ สเปเชียลลิซซั่น จำกัด

บริการรับจองโรงแรม เช่าบ้าน อพาร์ทเมนท์ บริการจองตั๋วต่างๆไม่ว่าจะเป็นรถบัส เครื่องบิน ให้เช่ารถยนต์ บริการเรือรับจ้าง บริการรับจัดการงานแต่งงาน ปารืตี้

Add to Travel Planner
ห้างหุ้นส่วนสามัญ โฮม มีเดีย ทราเวล

ทัวร์ภูเก็ต กับแพ็คเกจทัวร์ ทัวร์วันเดียว กับคนท้องถิ่น

Add to Travel Planner