แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหากิจกรรม

หมวดหมู่: ตามกิจกรรม:

ปลายทาง:

คีย์เวิร์ด :
ดำน้ำแบบสกูบา

แหล่งดำน้ำลึกในประเทศไทยมีอยู่ทั้งทะเลฝั่งอ่าวไทยและทะเลอันดามัน ทางด้านฝั่งอ่าวไทย เช่น กองหินชุมพร เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี กองหินโลซิน ใต้สุดของทะเลอ่าวไทยในจังหวัดปัตตานี เหมาะที่จะไปดำน้ำในช่วงเดือนเมษายน-พฤศจิกายน ส่วนทะเลฝั่งอันดามัน เช่น หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา เกาะห้าใหญ่ จังหวัดกระบี่ ทะเลจะราบเรียบ คลื่นลมสงบ น้ำใส เหมาะแก่การดำน้ำในช่วงเดือนพฤศจิกายน-เมษายน

กิจกรรมแนะนำ
บริษัท บลู แพลเน็ท ทราเวล จำกัด

รับจัดทัวร์ในประเทศและต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์หมู่คณะ สัมมนา ดูงาน กิจกรรม walkrally

Add to Travel Planner
บริษัท ทราเวล ทู โก จำกัด

ยินดีต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่โลกของการเดินทาง ที่สุดแสนประทับใจ พบสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลาก หลายบรรยากาศ ที่รอทุกๆท่านสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในชีวิต ด้วยราคาเบาๆและการบริการที่เน้นคุณภาพ และความประทับใจ ไปกับเรา Travel 2...

Add to Travel Planner
อี.บี.ซี.ทัวร์

เสนอข้อมูลการท่องเที่ยวในประเทศไทย พร้อมบริการแพคเกจทัวร์ โปรแกรมท่องเที่ยว จองโรงแรม บริการรถเช่า จองตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศ

Add to Travel Planner
บางกอกเซ้าท์อีสท์ทัวร์

เปิด ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2534 โดยจดทะเบียนการค้าชื่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บางกอก เซ้าท์อีสท์ เอ็กซ์เพรส และ ได้วางหลักทรัพย์ค้ำประกันไว้กับ ททท. โดยได้รับ ใบ อนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/5108 ดำเนินธุรกิจด้านกา...

Add to Travel Planner
www.pmtravelthailand.com

เป็นเว็บไซต์ ท่องเที่ยว รับจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ทัวร์ ฯลฯ ทั่วไทย ผ่านทางออนไลน์ สามารถจองด้วยตัวเองผ่านทางหน้างเว็บโดยตรงเลย มีข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเป็นความรู้แก่นักท่องเที่ยว

Add to Travel Planner