แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหาเทศกาลประเพณี

ปลายทาง หมวดหมู่ เลือกวันที่จาก วันสิ้นสุด คีย์เวิร์ด
กิจกรรมและงานประเพณี

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวสวยงามที่มีความหลากหลาย ทั้งแหล่งธรรมชาติ ดินแดนประวัติศาสตร์ และพื้นที่สำหรับกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับสารพันกิจกรรมสุดท้าทายแล้ว เมืองไทยยังมีเทศกาลและงานประเพณีหมุนเวียนมาให้ได้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจกันตลอดปี ความอลังการและสีสันของเทศกาลงานประเพณีของไทยสะท้อนภาพความสมบูรณ์ วิถีวัฒนธรรม และการก้าวตามความเจริญของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะสมัยใหม่ สีสันไม้ดอกไม้ประดับ ขบวนบุปผชาติ มหกรรมอาหารรสเลิศ การแข่งขันกีฬาระดับชาติ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหกรรมสินค้าราคาสุดคุ้ม เทศกาลเที่ยวไทยในฤดูกาลต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนรวบรวมของดีในเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวได้อย่างน่าทึ่ง สมกับสโลแกน Amazing Thailand ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เทศกาลงานประเพณีที่กำลังจะมาถึง
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ(กรุงเทพมหานคร)

แข่งกีฬาผสมผสาน

1 มกราคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

การแข่งขันกิฬาประจำชาติื ได้แก่ มวยไทย กระบี่-กระบอง หมากรุกไืทย หมากฮอตไทย และสกา ตะกร้อลอดห่วง ว่าวไทยและกีฬาพื้นบ้านเรือยาว

Add to Travel Planner
เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม
เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม(ชัยภูมิ)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 มิถุนายน 2557 - 31 สิงหาคม 2557

ณ  อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิตและ อุทยานแห่งชาติไทรทอง  อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ เป็นกิจกรรมที่จัดต้อนรับฤดูฝน  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างงาน  สร้างรายได้ให้กับชุมชนในท้องที่...

Add to Travel Planner
เทศกาลล่องแก่งหินเพิง
เทศกาลล่องแก่งหินเพิง(นครนายก)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 มิถุนายน 2557 - 31 ตุลาคม 2557

ณ แก่งหินเพิง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กิจกรรมล่องแก่งหินเพิง ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **...

Add to Travel Planner
Thailand Grand Sale 2014
Thailand Grand Sale 2014(กรุงเทพมหานคร)

งานแฟร์ และเทศกาล

15 มิถุนายน 2557 - 30 กันยายน 2557

ช่วงเวลาที่นักช็อปทั้งหลายรอคอย มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของไทย ซึ่งจะมีห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกและผู้ประกอบการในงานมากมาย ร่วมลดราคาสินค้าและบริการต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ หัตถกรรมร...

Add to Travel Planner
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง (พิษณุโลก)

งานแฟร์ และเทศกาล,อาหารและเครื่องดื่ม

1 กรกฎาคม 2557 - 31 ตุลาคม 2557

ณ บริเวณบ้านทรัพย์ไพรวัลย์  ถึงน้ำตกแก่งซอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ล่องแก่งลำน้ำเข็กกิจกรรมนั่งเรือยางล่องแก่งระยะทาง 8 กิโลเมตร ผ่าน 18 แก่ง ใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง แล้วแต่ระดับน้ำ และความยากง่ายตั้งแต่ระดับ...

Add to Travel Planner
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย(แม่ฮ่องสอน)

ธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กรกฎาคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

ณ แม่น้ำปาย  แม่น้ำของอำเภอปาย และอำเภอเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน ช่วงเวลาเริ่มต้นการท่องเที่ยวในรูปแบบผจญภัยของ จ.แม่ฮ่องสอน สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับกิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย ณ แม่น้ำปายและแม่น้ำของ จ.แม่ฮ่องสอน ...

Add to Travel Planner
แข่งเรือยาวประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานฯ
แข่งเรือยาวประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานฯ(ชัยนาท)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กรกฎาคม 2557 - 31 สิงหาคม 2557

ณ เขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท การแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานฯ ขบวนแห่ถ้วยพระราชทาน ขบวนแห่เทียนพรรษา การแข่งขันเรือแจว เรือพาย เจ็ทสกี การจำหน่ายสินค้าเกษตร มหกรรมอาหารอร่อย การแสดงดนตรีต่างๆ &nb...

Add to Travel Planner
เทศกาลกอล์ฟหัวหิน – ชะอำ ประจำปี 2557
เทศกาลกอล์ฟหัวหิน – ชะอำ ประจำปี 2557(ประจวบคีรีขันธ์)

การแข่งขันกอล์ฟ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 สิงหาคม 2557 - 30 กันยายน 2557

ณ สนามกอล์ฟใน อ.หัวหิน – อ.ชะอำ ขอเขิญผู้รักกีฬากอล์ฟ ร่วมสนุกและออกรอบในเทศกาลกอล์ฟหัวหิน/ชะอำ ประจำปี 2557 โดยเลือกที่จะออกรอบที่สนามใดก็ได้จาก 9 สนาม ชั้นนำในจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์...

Add to Travel Planner
การแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อน สี่ล้อ “แนสชาเลนจ์”
1 สิงหาคม 2557 - 31 สิงหาคม 2557

ณ สนามแข่งขันจังหวัดตรัง การแข่งขันรถยนต์ออฟโรดประเภทต่างๆ  เช่น รุ่น Buggy Extreme(รถการ์ตูน) /รุ่น Open Adventure/รุ่น Light Core ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง ...

Add to Travel Planner
ประเพณีโล้ชิงช้าชาวอาข่า
ประเพณีโล้ชิงช้าชาวอาข่า(เชียงราย)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 สิงหาคม 2557 - 30 กันยายน 2557

  พิธีโล้ชิงช้าเพื่อการฉลองให้กับพืชผลที่มีความเจริญงอกงามรอเก็บเกี่ยว รำลึกและให้เกียรติสตรี  พิธีเซ่นไหว้บรรพบุรุษ, การเลี้ยงฉลอง, การเต้นรำ ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก...

Add to Travel Planner