แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหาเทศกาลประเพณี

ปลายทาง หมวดหมู่ เลือกวันที่จาก วันสิ้นสุด คีย์เวิร์ด
กิจกรรมและงานประเพณี

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวสวยงามที่มีความหลากหลาย ทั้งแหล่งธรรมชาติ ดินแดนประวัติศาสตร์ และพื้นที่สำหรับกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับสารพันกิจกรรมสุดท้าทายแล้ว เมืองไทยยังมีเทศกาลและงานประเพณีหมุนเวียนมาให้ได้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจกันตลอดปี ความอลังการและสีสันของเทศกาลงานประเพณีของไทยสะท้อนภาพความสมบูรณ์ วิถีวัฒนธรรม และการก้าวตามความเจริญของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะสมัยใหม่ สีสันไม้ดอกไม้ประดับ ขบวนบุปผชาติ มหกรรมอาหารรสเลิศ การแข่งขันกีฬาระดับชาติ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหกรรมสินค้าราคาสุดคุ้ม เทศกาลเที่ยวไทยในฤดูกาลต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนรวบรวมของดีในเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวได้อย่างน่าทึ่ง สมกับสโลแกน Amazing Thailand ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เทศกาลงานประเพณีที่กำลังจะมาถึง
เทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้
เทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้(สงขลา)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 มกราคม 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้ 1.การแสดงโคมไฟสีสันเมืองใต้ บริเวณสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งจัดในช่วง ธันวาคม 2557 - เมษายน 2558           &n...

Add to Travel Planner
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง ล่องแก่งลำน้ำเข็ก
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง ล่องแก่งลำน้ำเข็ก(พิษณุโลก)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์,งานแฟร์ และเทศกาล,อาหารและเครื่องดื่ม

1 กรกฎาคม 2558 - 31 ตุลาคม 2558

ณ ลำน้ำเข็กติดทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 12 สายพิษณุโลก -หล่มสัก ช่วง(กม.45-53) บริเวณบ้านทรัพย์ไพรวัลย์ ถึงน้ำตกแก่งซอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก กิจกรรมนั่งเรือยางล่องแก่งระยะทาง 8 กิโลเมตร ผ่าน 18 แก่ง ใช้เวลา 2-3 ชั่วโ...

Add to Travel Planner
Cha-Am/Hua Hin Golf Festival 2015
Cha-Am/Hua Hin Golf Festival 2015(เพชรบุรี)

การแข่งขันกอล์ฟ

1 สิงหาคม 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ สนามกอล์ฟใน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และใน อำเภอวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รวม 9 สนาม กิจกรรมเด่นที่น่าสนใจ เล่นกอล์ฟราคาเดียว 9 สนาม ทุกวันไม่เว้นวันหยุด การจัดแข่งขันกอล์ฟ Tournament ทุกประเภท ทุกสัปดาห์ จำหน่ายสิ...

Add to Travel Planner
มหัศจรรย์กุ้งเดินขบวน
มหัศจรรย์กุ้งเดินขบวน(อุบลราชธานี)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร

1 สิงหาคม 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ แก่งลำดวน อำเภอน้ำยืน  จังหวัดอุบลราชธานี  ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายนของทุกปี ถือเป็นฤดูฝนที่มีน้ำเชี่ยวไหลเแรง จนกลายเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอันซีนไทยแลนด์อีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ "กุ้งเดินขบวน" ที่บริเวณ...

Add to Travel Planner
งานอนุรักษ์ประเพณีพ้อต่อ (สารทจีน)
งานอนุรักษ์ประเพณีพ้อต่อ (สารทจีน)(ภูเก็ต)

ศิลปะและวัฒนธรรม,งานแฟร์ และเทศกาล

26 สิงหาคม 2558 - 12 กันยายน 2558

ณ จังหวัดภูเก็ต เพื่ออนุรักษ์และสืบสานประเพณีท้องถิ่นอันดีงามของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป อันจะเป็นการส่งเสริมให้เด็ก เยาวชนและนักท่องเที่ยวได้รู้จักงานประเพณีพ้อต่อมากยิ่งขึ้น  ในช่วงประมาณเดือน 9 (ปฏิทินจันทรคติไทย...

Add to Travel Planner
ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี
ประเพณีทิ้งกระจาดสุพรรณบุรี(สุพรรณบุรี)

งานแฟร์ และเทศกาล,ศิลปะและวัฒนธรรม

31 สิงหาคม 2558 - 4 กันยายน 2558

ณ สมาคมตงฮั้วฮ่วยก้วง (สมาคมจีน ) ถนนพันคำ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี พบกับขบวนแห่อัญเชิญเจ้าพ่อหลักเมืองที่ยิ่งใหญ่ตระการตาซึ่งแต่ละขบวนมีการจัดแสดงทางวัฒนธรรมไทย–จีนที่หลากหลายชมขบวนแห่โคมไฟพิธีลอยกระทงการปล่อ...

Add to Travel Planner
งานแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อน สี่ล้อ “แนสชาเลนจ์
1 กันยายน 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ สนามแข่งขันจังหวัดตรัง การแข่งขันรถยนต์ออฟโรดประเภทต่างๆ  เช่น รุ่น Buggy Extreme(รถการ์ตูน) /รุ่น Open Adventure/รุ่น Light Core (คานแข็ง- ปีกนก) ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีก...

Add to Travel Planner
งานแข่งขันกระดานโต้คลื่น Quiksilver Surf
1 กันยายน 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต การแข่งขันกระดานโต้คลื่น ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของนักกีฬาโต้คลื่นจากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมแข่งขัน ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **...

Add to Travel Planner
เทศกาลโลกของกว่าง นักสู้แห่งขุนเขา
เทศกาลโลกของกว่าง นักสู้แห่งขุนเขา(น่าน)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กันยายน 2558 - 7 กันยายน 2558

ณ ที่ว่าการอำเภอปัว   จังหวัดน่าน ขบวนแห่หุ่นกว่างแต่ละชนิดของตำบลต่างๆ การประลองกว่างประกวดกว่างจากทั่วประเทศ  การประกวดธิดากว่าง การแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า OTOP

Add to Travel Planner
งานแข่งขันเรือยาวประจำปี 2558 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
งานแข่งขันเรือยาวประจำปี 2558 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์(ประจวบคีรีขันธ์)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กันยายน 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชมการแข่งเรือยาว  ประเภท 30 ฝีพาย ประเภท 23 ฝีพาย  ประเภทเรือยาว 7 ฝีพาย ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **  ...

Add to Travel Planner