แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหาเทศกาลประเพณี

ปลายทาง หมวดหมู่ เลือกวันที่จาก วันสิ้นสุด คีย์เวิร์ด
กิจกรรมและงานประเพณี

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวสวยงามที่มีความหลากหลาย ทั้งแหล่งธรรมชาติ ดินแดนประวัติศาสตร์ และพื้นที่สำหรับกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับสารพันกิจกรรมสุดท้าทายแล้ว เมืองไทยยังมีเทศกาลและงานประเพณีหมุนเวียนมาให้ได้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจกันตลอดปี ความอลังการและสีสันของเทศกาลงานประเพณีของไทยสะท้อนภาพความสมบูรณ์ วิถีวัฒนธรรม และการก้าวตามความเจริญของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะสมัยใหม่ สีสันไม้ดอกไม้ประดับ ขบวนบุปผชาติ มหกรรมอาหารรสเลิศ การแข่งขันกีฬาระดับชาติ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหกรรมสินค้าราคาสุดคุ้ม เทศกาลเที่ยวไทยในฤดูกาลต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนรวบรวมของดีในเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวได้อย่างน่าทึ่ง สมกับสโลแกน Amazing Thailand ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เทศกาลงานประเพณีที่กำลังจะมาถึง
เทศกาลชมปลาโลมาอิรวดี
เทศกาลชมปลาโลมาอิรวดี(ตราด)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร,งานแฟร์ และเทศกาล

1 พฤศจิกายน 2557 - 30 เมษายน 2558

ณ หน้าอ่าวแหลมกลัด  จ.ตราด นักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ โลมาอิรวดี โลมาหัวขวด โลมาหลังโหนก และโลมาหัวบาตรหลังเรียบ ที่จะออกหากินกันในช่วงนี้ เชิญชมโลมาอิรวดี ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ บริเวณแหลมกลัด ซึ่งจะดูได้ปีละคร...

Add to Travel Planner
เทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้
เทศกาลโคมไฟสีสันเมืองใต้(สงขลา)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 มกราคม 2558 - 30 กันยายน 2558

ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้ 1.การแสดงโคมไฟสีสันเมืองใต้ บริเวณสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งจัดในช่วง ธันวาคม 2557 - เมษายน 2558           &n...

Add to Travel Planner
งานสถาปนาเมืองระนอง
งานสถาปนาเมืองระนอง(ระนอง)

ละครเวที,งานแฟร์ และเทศกาล

21 มกราคม 2558 - 21 กรกฎาคม 2558

ณ อนุสาวรีย์เจ้าเมืองระนองหน้าลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองระนอง  อำเภอเมือง จังหวัดระนอง รำลึกถึงคุณงามความดีของพระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี (คอซูเจียง) เจ้าเมืองระนอง การแสดงแสงสีเสียงประกอบ ละครย้อนยุคเมืองระนอง...

Add to Travel Planner
เทศกาลท่องเที่ยวเริงร่าหน้าร้อนริมโขง จังหวัดอุบลราชธานี
เทศกาลท่องเที่ยวเริงร่าหน้าร้อนริมโขง จังหวัดอุบลราชธานี(อุบลราชธานี)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กุมภาพันธ์ 2558 - 31 พฤษภาคม 2558

ณ แก่งตะนะ แก่งสะพือสามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานี ชมบรรยากาศท่องเที่ยวเกาะแก่ง ได้แก่ แก่งตะนะ สามพันโบก ล่องเรือชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรณีวิทยา บ้านผาชัน แวะหมู่บ้านริมแม่น้ำโขง ซื้อปลาแม่น้ำโขงและผักปลอดสารพิษ ** กำหนดก...

Add to Travel Planner
เทศกาลพายเรือเที่ยวป่า ตามหาแมงกะพรุนน้ำจืด
เทศกาลพายเรือเที่ยวป่า ตามหาแมงกะพรุนน้ำจืด(เพชรบูรณ์)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร,งานแฟร์ และเทศกาล

1 มีนาคม 2558 - 31 พฤษภาคม 2558

ณ แก่งบางระจัน ต.หนองแม่นา อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ กิจกรรมพายเรือล่องลำน้ำเข็ก เริมต้นจากแก่งบางระจัน เพลิดเพลินกับกิจกรรมให้อาหารปลา ค้นหาตำนานหอยก้นตัด สัมผัสดงผีเสื้อ ตามหาแมงกะพรุนน้ำจืดแห่งเดียวในประเทศไท...

Add to Travel Planner
เทศกาลล่องเรือแลทะเลน้อย
เทศกาลล่องเรือแลทะเลน้อย(พัทลุง)

ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์,งานแฟร์ และเทศกาล

15 มีนาคม 2558 - 15 เมษายน 2558

ณ เขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง กิจกรรมให้นักท่องเที่ยวนั่งเรือหางยาวเที่ยวชมนก และพรรณไม้น้ำ การแสดงพื้นบ้าน  การจำหน่ายสินค้าเกษตรและวิธีชุมชน ผลิตภัณฑ์พื้นบ้านนานาชนิด เช่น ผลิตภัณฑ์จากกกระจูด ปล...

Add to Travel Planner
งานประเพณีปอยส่างลอง  ประจำปี 2558
งานประเพณีปอยส่างลอง ประจำปี 2558(แม่ฮ่องสอน)

งานแฟร์ และเทศกาล

20 มีนาคม 2558 - 11 เมษายน 2558

ณ ทุกอำเภอของจังหวัดแม่ฮ่องสอน งานดังกล่าวเป็นการบรรพชาสามเณรหมู่ตามความเชื่อดั้งเดิมของชาวไต (ไทยใหญ่) ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ประเพณีปอยส่างลองเป็นประเพณีของชาวไตที่มีความสำคัญและยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดงานเป็นประจำทุกปีชี้ให้เห็...

Add to Travel Planner
งานวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี(งานย่าโม)
23 มีนาคม 2558 - 3 เมษายน 2558

ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัด/บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี /ถนนราช-ดำเนินนอก อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเทิดทูนวีรกรรมของท่านท้าวสุรนารี วีรสตรีไทยและปลุกจิตสำนึกให้เยาวชนไทยรุ่นหลังได้ตระหนักถึงวีรกรรมอันกล้า...

Add to Travel Planner
การแข่งขันไตรกีฬานานาชาติเกาะสมุย
การแข่งขันไตรกีฬานานาชาติเกาะสมุย(สุราษฎร์ธานี)

งานแฟร์ และเทศกาล,อาหารและเครื่องดื่ม

1 เมษายน 2558 - 30 เมษายน 2558

ณ เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับนักกีฬา การแข่งขันไตรกีฬานานาชาติโดยนักกีฬาที่มีชื่อเสียงของโลก ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **...

Add to Travel Planner
งานแข่งขันปีนผา ท้าควงไฟ นานาชาติจังหวัดกระบี่
1 เมษายน 2558 - 30 เมษายน 2558

ณ หาดไร่เล จังหวัดกระบี่ กิจกรรมการแข่งขันปีนหน้าผาเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางการท่องเที่ยวประจำปีของจังหวัดกระบี่ รวมทั้งนำเสนอภาพลักษณ์จังหวัดกระบี่ เป็น Rock Climbing Destination ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงไ...

Add to Travel Planner