แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหาเทศกาลประเพณี

ปลายทาง หมวดหมู่ เลือกวันที่จาก วันสิ้นสุด คีย์เวิร์ด
กิจกรรมและงานประเพณี

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวสวยงามที่มีความหลากหลาย ทั้งแหล่งธรรมชาติ ดินแดนประวัติศาสตร์ และพื้นที่สำหรับกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับสารพันกิจกรรมสุดท้าทายแล้ว เมืองไทยยังมีเทศกาลและงานประเพณีหมุนเวียนมาให้ได้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจกันตลอดปี ความอลังการและสีสันของเทศกาลงานประเพณีของไทยสะท้อนภาพความสมบูรณ์ วิถีวัฒนธรรม และการก้าวตามความเจริญของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะสมัยใหม่ สีสันไม้ดอกไม้ประดับ ขบวนบุปผชาติ มหกรรมอาหารรสเลิศ การแข่งขันกีฬาระดับชาติ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหกรรมสินค้าราคาสุดคุ้ม เทศกาลเที่ยวไทยในฤดูกาลต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนรวบรวมของดีในเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวได้อย่างน่าทึ่ง สมกับสโลแกน Amazing Thailand ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เทศกาลงานประเพณีที่กำลังจะมาถึง
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ(กรุงเทพมหานคร)

แข่งกีฬาผสมผสาน

1 มกราคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

การแข่งขันกิฬาประจำชาติื ได้แก่ มวยไทย กระบี่-กระบอง หมากรุกไืทย หมากฮอตไทย และสกา ตะกร้อลอดห่วง ว่าวไทยและกีฬาพื้นบ้านเรือยาว

Add to Travel Planner
เทศกาลล่องแก่งหินเพิง
เทศกาลล่องแก่งหินเพิง(นครนายก)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 มิถุนายน 2557 - 31 ตุลาคม 2557

ณ แก่งหินเพิง  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กิจกรรมล่องแก่งหินเพิง ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **...

Add to Travel Planner
Thailand Grand Sale 2014
Thailand Grand Sale 2014(กรุงเทพมหานคร)

งานแฟร์ และเทศกาล

15 มิถุนายน 2557 - 30 กันยายน 2557

ช่วงเวลาที่นักช็อปทั้งหลายรอคอย มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของไทย ซึ่งจะมีห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกและผู้ประกอบการในงานมากมาย ร่วมลดราคาสินค้าและบริการต่างๆ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ หัตถกรรมร...

Add to Travel Planner
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง
เทศกาลชิมกาแฟแก่งซอง (พิษณุโลก)

งานแฟร์ และเทศกาล,อาหารและเครื่องดื่ม

1 กรกฎาคม 2557 - 31 ตุลาคม 2557

ณ บริเวณบ้านทรัพย์ไพรวัลย์  ถึงน้ำตกแก่งซอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ล่องแก่งลำน้ำเข็กกิจกรรมนั่งเรือยางล่องแก่งระยะทาง 8 กิโลเมตร ผ่าน 18 แก่ง ใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง แล้วแต่ระดับน้ำ และความยากง่ายตั้งแต่ระดับ...

Add to Travel Planner
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย(แม่ฮ่องสอน)

ธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กรกฎาคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

ณ แม่น้ำปาย  แม่น้ำของอำเภอปาย และอำเภอเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน ช่วงเวลาเริ่มต้นการท่องเที่ยวในรูปแบบผจญภัยของ จ.แม่ฮ่องสอน สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับกิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย ณ แม่น้ำปายและแม่น้ำของ จ.แม่ฮ่องสอน ...

Add to Travel Planner
เทศกาลกอล์ฟหัวหิน – ชะอำ ประจำปี 2557
เทศกาลกอล์ฟหัวหิน – ชะอำ ประจำปี 2557(ประจวบคีรีขันธ์)

การแข่งขันกอล์ฟ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 สิงหาคม 2557 - 30 กันยายน 2557

ณ สนามกอล์ฟใน อ.หัวหิน – อ.ชะอำ ขอเขิญผู้รักกีฬากอล์ฟ ร่วมสนุกและออกรอบในเทศกาลกอล์ฟหัวหิน/ชะอำ ประจำปี 2557 โดยเลือกที่จะออกรอบที่สนามใดก็ได้จาก 9 สนาม ชั้นนำในจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์...

Add to Travel Planner
ประเพณีโล้ชิงช้าชาวอาข่า
ประเพณีโล้ชิงช้าชาวอาข่า(เชียงราย)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 สิงหาคม 2557 - 30 กันยายน 2557

  พิธีโล้ชิงช้าเพื่อการฉลองให้กับพืชผลที่มีความเจริญงอกงามรอเก็บเกี่ยว รำลึกและให้เกียรติสตรี  พิธีเซ่นไหว้บรรพบุรุษ, การเลี้ยงฉลอง, การเต้นรำ ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก...

Add to Travel Planner
วันส้มโอมณฑลนครชัยศรี
วันส้มโอมณฑลนครชัยศรี(นครปฐม)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 กันยายน 2557 - 30 กันยายน 2557

ณ วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม การประกวดส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง พันธุ์ทองดี จำหน่ายส้มโอ และผลิตภัณฑ์สินค้าพื้นเมือง ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง **  ...

Add to Travel Planner
งานเเข่งเรือยาวประเพณีชิงถ้วยพระราชทานฯ จังหวัดพิษณุโลก
งานเเข่งเรือยาวประเพณีชิงถ้วยพระราชทานฯ จังหวัดพิษณุโลก(พิษณุโลก)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กันยายน 2557 - 30 กันยายน 2557

ณ ลำน้ำน่านหน้าวัดพรัศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พิธีทอดผ้าป่าหัวเรือ การประกวดกองเชียร์ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯกิจกรรมแข่งขันเรือยาว 5 ประเภท ได้แก่ เรือใหญ่ เรือกลาง เรือเล็ก เร...

Add to Travel Planner
งานแข่งขันเรือยาวนครสวรรค์
งานแข่งขันเรือยาวนครสวรรค์(นครสวรรค์)

พายเรือแคนู/ล่องเรือ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กันยายน 2557 - 31 ตุลาคม 2557

ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาหน้าศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์ งานปิดทอง ไหว้พระ วัดที่มีแม่น้ำไหลผ่านหรือวัดใกล้เคียงแม่น้ำ จะมีประเพณีการแข่งเรือยาว เป็นการแสดงออกถึงความสามัคคี และความสามารถของฝีพายที่นำเรือยาวของตนเข้าแข่งขัน ...

Add to Travel Planner