แผนการท่องเที่ยว

จำนวนคอลเลคชั่น: 0

แผนที่สร้างแล้ว: 0

ค้นหาเทศกาลประเพณี

ปลายทาง หมวดหมู่ เลือกวันที่จาก วันสิ้นสุด คีย์เวิร์ด
กิจกรรมและงานประเพณี

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวสวยงามที่มีความหลากหลาย ทั้งแหล่งธรรมชาติ ดินแดนประวัติศาสตร์ และพื้นที่สำหรับกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนกับสารพันกิจกรรมสุดท้าทายแล้ว เมืองไทยยังมีเทศกาลและงานประเพณีหมุนเวียนมาให้ได้สนุกสนานตื่นตาตื่นใจกันตลอดปี ความอลังการและสีสันของเทศกาลงานประเพณีของไทยสะท้อนภาพความสมบูรณ์ วิถีวัฒนธรรม และการก้าวตามความเจริญของโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลศิลปวัฒนธรรม ประเพณีพื้นบ้าน ศิลปะสมัยใหม่ สีสันไม้ดอกไม้ประดับ ขบวนบุปผชาติ มหกรรมอาหารรสเลิศ การแข่งขันกีฬาระดับชาติ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหกรรมสินค้าราคาสุดคุ้ม เทศกาลเที่ยวไทยในฤดูกาลต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนั้นล้วนรวบรวมของดีในเมืองไทยมาไว้ในงานเดียวได้อย่างน่าทึ่ง สมกับสโลแกน Amazing Thailand ที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกเลยทีเดียว

เทศกาลงานประเพณีที่กำลังจะมาถึง
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ
การแข่งขันกีฬาประจำชาติ(กรุงเทพมหานคร)

แข่งกีฬาผสมผสาน

1 มกราคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

การแข่งขันกิฬาประจำชาติื ได้แก่ มวยไทย กระบี่-กระบอง หมากรุกไืทย หมากฮอตไทย และสกา ตะกร้อลอดห่วง ว่าวไทยและกีฬาพื้นบ้านเรือยาว

Add to Travel Planner
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย
กิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย(แม่ฮ่องสอน)

ธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง,งานแฟร์ และเทศกาล

1 กรกฎาคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

ณ แม่น้ำปาย  แม่น้ำของอำเภอปาย และอำเภอเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน ช่วงเวลาเริ่มต้นการท่องเที่ยวในรูปแบบผจญภัยของ จ.แม่ฮ่องสอน สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับกิจกรรมล่องแก่งแม่น้ำปาย ณ แม่น้ำปายและแม่น้ำของ จ.แม่ฮ่องสอน ...

Add to Travel Planner
งานเทศกาลล่องแพ  แลพลับพลึงธาร
งานเทศกาลล่องแพ แลพลับพลึงธาร(ระนอง)

ธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง,งานแฟร์ และเทศกาล

1 ตุลาคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าคลองนาคา อ.สุขสำราญ จ.ระนอง กิจกรรมล่องแพชมความมหัศจรรย์และความงดงามของดอกพลับพลึงธาร ราชินีแห่งธารา หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่อยากให้คุณสัมผัส ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบ...

Add to Travel Planner
เทศกาลท่องเที่ยวปลายฝนต้นหนาว
เทศกาลท่องเที่ยวปลายฝนต้นหนาว (อุบลราชธานี)

งานแฟร์ และเทศกาล

1 ตุลาคม 2557 - 31 มกราคม 2558

ณ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม จังหวัดอุบลราชธานี ชมแหล่งท่องเที่ยว , ทุ่งดอกไม้ตามรอยเสด็จฯ, ผาชะนะได ผจญภัยพรรณไม้ป่าสวยงาม เช่นต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง, อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย, น้ำตกห้วยหลวง และแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง ...

Add to Travel Planner
งานเทศกาลทุ่งทานตะวันบานลพบุรี ประจำปี 2557
งานเทศกาลทุ่งทานตะวันบานลพบุรี ประจำปี 2557(ลพบุรี)

งานไม้ดอกไม้ประดับ ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 พฤศจิกายน 2557 - 31 มกราคม 2558

ณ จังหวัดลพบุรีและสระบุรี ถ่ายภาพ , ชมวิว , นั่งรถราง หรือขี่จักรยานชมทุ่งทานตะวัน ภายในบรรยากาศหุบเขาทานตะวัน, จำหน่ายสินค้า OTOP  ** กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทาง&nb...

Add to Travel Planner
เทศกาลชมโลมาที่ท่าข้าม
เทศกาลชมโลมาที่ท่าข้าม(ฉะเชิงเทรา)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร,งานแฟร์ และเทศกาล

1 พฤศจิกายน 2557 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

ณ ปากแม่น้ำบางปะกง อำเภอท่าข้าม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชมฝูงปลาโลมาที่กระโดดแหวกว่ายบนผิวน้ำบางปะกงอย่างใกล้กว่า 50 ตัว หลากสายพันธุ์ อาทิ ปลาโลมาอิรวดี ปลาโลมาหลังโหนก ปลาโลมาปากขวด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการชมนกและกา...

Add to Travel Planner
งานดอกไม้ ฟลอร่า พาร์ค
งานดอกไม้ ฟลอร่า พาร์ค (นครราชสีมา)

งานไม้ดอกไม้ประดับ ,งานแฟร์ และเทศกาล

1 พฤศจิกายน 2557 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

ณ แยกวัดโพธิ์เฉลิมพระเกียรติ(ทางหลวงหมายเลข 3052 วังน้ำเขียว – เขาแผงม้า กิโลเมตรที่ 9) ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา มหกรรมการแสดงดอกไม้คู่กับงานศิลปะ กว่า 70 ไร่ กุหลาบสายพันธ์อังกฤษกว่า 200...

Add to Travel Planner
เทศกาลชมปลาโลมาอิรวดี
เทศกาลชมปลาโลมาอิรวดี(ตราด)

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร,งานแฟร์ และเทศกาล

1 พฤศจิกายน 2557 - 30 เมษายน 2558

ณ หน้าอ่าวแหลมกลัด  จ.ตราด นักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจกับ โลมาอิรวดี โลมาหัวขวด โลมาหลังโหนก และโลมาหัวบาตรหลังเรียบ ที่จะออกหากินกันในช่วงนี้ เชิญชมโลมาอิรวดี ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ บริเวณแหลมกลัด ซึ่งจะดูได้ปีละคร...

Add to Travel Planner
NASA Space Exhibition ; นิทรรศการอวกาศนาซา
NASA Space Exhibition ; นิทรรศการอวกาศนาซา(กรุงเทพมหานคร)

นิทรรศการ

1 ธันวาคม 2557 - 31 มกราคม 2558

“ซีพีเอ็น” “บีอีซี-เทโร” และ “ไทยคม” จับมือจัดนิทรรศการอวกาศระดับโลกเพื่อคนไทย “นาซ่า เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์”  ปลายปีนี้ กรุงเทพฯ 17 มิถุนายน 2557 – บริษัท...

Add to Travel Planner
วิ่งผลัดมหาสมุทรสู่มหาสมุทร  Thailand Ocean To Ocean Relay Running
1 ธันวาคม 2557 - 31 ธันวาคม 2557

การแข่งขันวิ่งผลัดทีมละ 8 คน ระยะทางประมาณ 136.6 กม.ชิงเงิน พร้อมถ้วยรางวัล เริ่มต้นจากหาดแก้ว อ.สิงหนคร จ.สงขลา  เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น และเข้าเส้นชัยที่ท่าเทียบเรือปากบารา จ.สตูล ขณะพระอาทิตย์ตก ** กำหนดการจัดงานอาจ...

Add to Travel Planner