มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน

มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน

TourismThailand, 30 Jan 2023
ถูกใจ

COCOA FESTIVAL 2023 : Miracle of Thai Cocoa (มหัศจรรย์โกโก้ไทย) วันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ โกโก้ วัลเล่ย์ อำเภอปัว จังหวัดน่าน

โกโก้ วัลเล่ย์ เตรียมจัดงาน “โกโก้ เฟสติวัล 2566” นำเสนอความมหัศจรรย์ของโกโก้ไทย … จุดเริ่มต้นที่เราอยากจัดงานนี้ขึ้นมาคือด้วยความรักความหลงไหลในโกโก้ของพวกเรา และการได้ผูกพันกับโกโก้มาตลอด 10 กว่าปี เราได้พัฒนาโกโก้จากต้นเล็กๆ เรียนรู้มาโดยตลอด จนสามารถพัฒนาการแปรรูปจากโกโก้สด ที่ปลูกแบบอินทรีย์วิถีไทยที่จังหวัดน่าน บนผืนแผ่นดินไทย นำมาแปรรูปเป็นทั้งช็อคโกแลตแท้ เครื่องดื่ม ขนมเมนูต่างๆ มากกว่านั่นยังได้พัฒนาต่อยอดการนำโกโก้ในทุกสัดส่วน มาทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราได้นำเปลือกโกโก้มาทำเป็นผ้าทอย้อมสีโกโก้ ได้นำโกโก้มาทำเป็นเวชสำอางตั้งแต่ ครีมบำรุงผิว สบู่ แชมพูและอีกหลายๆอย่าง ด้วยสิ่งที่เรามุ่งมั่นพัฒนามาตลอด 10 กว่าปี นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เราอยากให้คนที่หลงรักโกโก้และช็อคโกแลตเหมือนกับเรา ได้มาเห็น มาสัมผัส ความอัศจรรย์ของโกโก้ไทย ผ่านการเชื่อมโยงพัฒนาร่วมกับคนในชุมชนของเรา ผ่านเรื่องราวการนำโกโก้แท้เชื่อมมาสู่ของดีของน่านในหลายๆมิติจากหลายๆชุมชน 🧡💚 
 

🍂 Cocoa Festival จึงได้รวบรวมความมหัศจรรย์นี้ให้ทุกท่านได้มาสัมผัส โดยภายในงานจะถูกแบ่งเป็น 3 โซน 
 

🍂โซนอาหาร..เป็นการนำเสนอเมนูที่ชวนให้คุณได้หลงไหลในรสชาติของโกโก้แท้ ผ่านการเชื่อมโยงพัฒนาร่วมกับคนในชุมชน ผ่านเรื่องราวการนำโกโก้แท้เชื่อมกับของดีในหลายๆอย่างของน่านจากหลายๆชุมชนจนเกิดความแปลกใหม่ให้ทุกคนแน่นอน พร้อมทั้งมี Activity Line ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถครีเอทรสชาติโกโก้ที่ชื่นชอบด้วยตัวเองอีกด้วย   
 

🍂โซนผลิตภัณฑ์ผ้า เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในโลกจากฝีมือคนไทย คุณจะได้สัมผัสกับผ้าทอย้อมด้วยสีจากเปลือกโกโก้คิดค้นโดยครูช่างจากศูนย์ศิลปาชีพฯ ปราชญ์ระดับตำนานผ้าทอของจังหวัดน่าน รังสรรค์มาเป็นลวดลายต่างๆ อาทิ ลายการเดินทาง ลายดอกชมพูภูคา ฯลฯ  
 

🍂โซนเวชสำอางค์  นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่า อุดมไปด้วยสารสำคัญที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ภายในโซนยังมีกิจกรรม Workshop ให้นักท่องเที่ยวได้ทดลองทำเครื่องสำอางด้วยตนเองอีกด้วย 😊🥰 
 

🤎❤️ ในเดือนแห่งความรักนี้…อยากชวนให้ทุกคนมาสนุก มามีความสุขร่วมกันกับโกโก้แท้ โกโก้ไทย ที่น่านกันนะครับ 
#ปัว #น่าน #โกโก้เฟสติวัล #โกโก้แท้จากสวน #โกโก้เมืองน่าน #โกโก้ไทย #โกโก้อินทรีย์วิถีไทย #earthsafestandard

ณ cocoa valley resort อำเภอปัว จังหวัดน่าน

มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน
มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน
มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน
มหัศจรรย์โกโก้ไทย จังหวัดน่าน
separate line
0.00

 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%