PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022

PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022

catagory icon image | 
TourismThailand, 01 ส.ค. 2022
ถูกใจ

เตรียมพบกันในงานเทศกาลดนตรีพัทยา กับ PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 

เตรียมพร้อมต้อนรับเดือนสิงหาคมกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ในเมืองพัทยากับ PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 หลังจากที่ได้มีการกำหนด วันจัดงานใหม่เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ได้มีการเลื่อนจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยามิวสิคเฟสติวัลในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมากในช่วงนั้น ซึ่งในประเทศไทยของเราการจัดงานเทศกาลดนตรีนั้นจะมีการจัดงานขึ้นในทุก ๆ ปีอย่างเช่นในปีนี้ก็มีหลากหลายเวทีคอนเสิร์ตให้เราได้ไปร่วมสนุกสุดมันส์ ฟังเพลงเพราะ ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตนั่งเล่น, Big Mountain Music Festival, งานเทศกาลจนตรีครั้งใหญ่ใจกลางสยาม และที่ประกาศออกมาล่าสุดคือเทศกาลดนตรี PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 งานคอนเสิร์ตครั้งหนังใหญ่ในเมืองพัทยาที่มีการจัดงานต่อเนื่องมาในทุก ๆ ปีด้วยการขนศิลปินชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยมาร่วมสร้างความสนุกให้แก่ชาวเมืองพัทยาและนักท่องเที่ยวในบริเวณเลียบชายหาดพัทยา อีกทั้งยังมีหลากหลายเวทีเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานอีกด้วย งานนี้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

ตลอดเดือนสิงหาคม นี้  

สัปดาห์ ที่ 1 วันที่ 5-6 ส.ค. 65 มี 3 เวที
เวทีชายหาดพัทยากลาง (Main stage - แยกพัทยากลาง) 
เวทีชายหาดพัทยาเหนือ (บริเวณโค้งดุสิต
เวทีชายหาดพัทยาเหนือ (พัทยาซอย 6) 

สัปดาห์ ที่ 2 วันที่ 12-13 ส. ค. 65 
เวทีชายหาดจอมเทียน (ลานกีฬาอเนกประสงค์หาดจอมเทียน

สัปดาห์ ที่ 3 วันที่ 19-20 ส. ค. 65 
เวทีชายหาดพัทยากลาง (Main stage - แยกพัทยากลาง) 

สัปดาห์ ที่ 4 วันที่ 26-27 ส. ค. 65 
เวทีชายหาดพัทยากลาง (Main stage - แยกพัทยากลาง) 


กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน “เทศกาลดนตรี PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022” ที่ได้กำหนดการจัด งานใหม่ล่าสุด ให้เต็มอิ่มจุใจตลอดเดือนสิงหาคมกับการจัดงานแบบ 4 สัปดาห์เต็ม พร้อมเข้าชมฟรีกับขบวนศิลปินมากมาย อาทิ LAZYLOXY, CLASH, POTATO, Season Five, Lipta, Tattoo Colour, Getsunova, Cocktail, Klear และ Big ass เป็นต้น  พร้อมจัดเต็มกับเวทีการแสดงดังนี้ 

นอกจากนี้ทางเมืองพัทยา เตรียมจัดแถลงข่าวเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา “PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา ในวันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป  บริเวณชั้น G ลานซันเคน พร้อมพบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตอย่าง IMAGE SUTHITA  และวง MEAN 

งานนี้ใครที่คิดถึงงานเทศกาลดนตรีต้องไม่ควรพลาดที่คุณจะได้พบกับศิลปินมากมายภานในงานให้คุณได้สนุกสุดมันส์กันอย่างเต็มที่ งานเทศกาลดนตรีใหญ่เช่นนี้หลายคนอาจกำลังมองหาการเตรียมความพร้อมในการเดินทางเข้าไปร่วมงานอาทิ สถานที่จอดรถ หรือเบอร์โทรติดต่อหน่วยงานต่าง ๆ หากเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยโปรโมชั่นส์ของเรารวบรวมข้อมูลมาฝากกันซึ่งอ้างอิงจากการจัดงานในปี 2021 ที่ผ่านมา ดังนี้ 

เข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีจอดรถที่ไหนได้บ้าง 
ผู้ที่เข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีสามารถจอดรถได้ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ บริเวณใกล้เคียง อย่าง ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 , ลานจอดรถวัดชัยมงคล, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, ศูนย์การค้าไมค์ช้อปปิ้งมอลล์, ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่า, โรงเรียนเมืองพัทยา 8, ห้างสรรพสินค้าโลตัส พัทยาเหนือ เป็นต้น และหากต้องการใช้บริการรถสาธารณะควรมีการตกลงราคาให้เรียบร้อยและชัดเจน แต่หากมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการขนส่งสาธารณะสามารถโทรร้องเรียนได้ที่สายด่วน 1584 

คาดการณ์มาตรการป้องกันสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน 
ต้องได้รับวัคซีนโควิดมาแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยในการจัดกิจกรรม ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในงาน อาจมีการให้ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมงานเพื่อความปลอดภัย และที่สำคัญคือผู้เข้าร่วมงานควรดูแลและป้องกันตนเอง อาทิ หมั่นล้างมือด้วยสเปรย์ เจลแอลกอฮอล์ สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างจากบุคคลอื่น 

PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022 ถือเป็นงานเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ที่มีเพียงปีละหนึ่งครั้ง อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ควรปฏิบัติตามกฎระเบียบและเงื่อนไขที่ทางผู้จัดงานกำหนด ซึ่งจะมีการแจ้งรายละเอียดออกมาในภายหลังคาดว่าจะมีการแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ เร็ว ๆ นี้ ใครที่ไม่อยากพลาดเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ในเมืองพัทยา ที่จัดให้คุณเต็มอิ่มแบบจุใจตลอดเดือนสิงหาคมนั้น ขอบอกเลยว่าต้องเตรียมตัวให้พร้อมมาสนุกสุดมันส์ไปด้วยกัน สะดวกมาวันไหนหรือวีคไหนหรือจะจัดเต็มที่ทุกวีคก็สามารถทำได้ และหากมีรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมสำหรับการจัดงานแน่นอนว่าโปรโมชั่นส์ของเราจะนำมาอัพเดทให้ได้รู้ก่อนใครอย่างแน่นอน

PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022
PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2022
separate line
0.00

 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%