ขับรถเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน ให้หรอย วันธรรมดา รับส่วนลดเรือเฟอร์รี่

ขับรถเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน ให้หรอย วันธรรมดา รับส่วนลดเรือเฟอร์รี่

TourismThailand, 19 Feb 2021
ถูกใจ
ขับรถเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน ให้หรอย วันธรรมดา รับส่วนลดเรือเฟอร์รี่

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย ชวนเที่ยวเกาะให้หรอย แจกคูปองส่วนลดค่าระวางรถยนต์ 4 ล้อ สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มขับรถเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน ในวันธรรมดา ใช้ได้ตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2564 จำนวน 400 สิทธิ์ ส่วนลดสิทธิ์ละ 250 บาท 

นางศุภากาญจน์ ยอดฉุน ผู้อำนวยการ ททท. เกาะสมุย กล่าวว่า กิจกรรม "เที่ยวเกาะให้หรอย วันธรรมดา" จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทางรถยนต์ช่วงวันธรรมดา โดยร่วมกับผู้ประกอบการเรือโดยสาร บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ จำกัด และบริษัทท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ความปลอดภัยด้านสาธารณสุข (SHA) เพื่อกระตุ้นการเดินทางเข้าพื้นที่ ตามแนวคิด เที่ยวใกล้ เที่ยวง่าย สุขใจใกล้บ้านเรา โดยนักท่องเที่ยวต้องติดต่อขอใช้สิทธิ์ และปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด  

วิธีขอรับสิทธิ์ส่วนลดและใช้คูปอง 
1. นักท่องเที่ยวสแกน QR CODE เพิ่มเพื่อนในแอปพลิเคชัน Line ททท. เกาะสมุย กดที่ภาพกิจกรรมในข้อความต้อนรับเพื่อนทางไลน์เพื่อเข้าลิงก์กรอกแบบฟอร์มตามที่ ททท. กำหนด ประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคล ช่องทางในการติดต่อส่งคูปองกลับทางอีเมล สำเนาใบจองที่พัก Voucher ระบุบริษัทเรือที่ต้องการใช้บริการ 
2. ททท. เกาะสมุย จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูล หากครบถ้วนและถูกต้อง จะดำเนินการส่งคูปองกลับทางอีเมลที่ระบุในวันถัดไป 
3. ผู้ได้รับสิทธิ์นำภาพคูปองที่ระบุเลขที่ วันที่ใช้ และบริษัทเรือ ไปแสดงขอใช้สิทธิ์่ส่วนลดที่หน้าตู้ขายบัตร พร้อมบัตรประชาชนที่ชื่อตรงกับข้อมูลขอรับสิทธิ์ (ใช้สิทธิ์ส่วนลดต้องซื้อตั๋วที่หน้าช่องขายบัตรเท่านั้น ไม่สามารถโทรฯ จอง หรือจองผ่านระบบออนไลน์ของบริษัทได้ ทาง ททท. แจ้งให้ผู้รับสิทธิ์ทราบก่อน) 
4. ผู้ใช้สิทธิ์ต้องลงชื่อในแบบฟอร์ม พร้อมระบุเลขที่คูปอง วันที่ใช้ และเบอร์โทรศัพท์ ณ จุดใช้คูปองส่วนลดที่ท่าเรือเฟอร์รี่  

สอบถามข้อมูลได้ที่
- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย โทรศัพท์ 0 7742 0504 Line : @tatkohsamui FB Page : facebook.com/TATKohSamui 
- บริษัทซีทรานเฟอร์รี่ จำกัด Call Center โทรศัพท์ 1381 Line : @seatranferry 
- บริษัทท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด โทรศัพท์ 022774488, 022768211-2  Line : @rajaferryport 

- โปรโมชันที่พัก ร้านอาหาร ข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ สำหรับเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.samui-phangan-tao-speciallink.com

0.00

 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%