#Khao Fa Chi

24 matching results
See & Do
เขาฝาชี
ตั้งอยู่ในเขตตำบลบางแก้ว เป็นภูเขาที่มีลักษณะคล้ายกับฝาชี สูงจากระดับน้ำทะเล 259 เมตร บนยอดเขาเป็นสถานที่ชมทิวทัศน์สวยงาม พระอาทิตย์อัสดง

Food
ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่
ทอสกานา วัลเล่ เขาใหญ่ (Toscana Valley Khao Yai) เป็นชื่อโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูหราขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 2,500 ไร่ ที่จำลองบรรยากาศแคว้นตอสคานา (Toscana) ของอิตาลีมาไว้ที่เขาใหญ่

Article
Unlock Run Khao Yai Eco Trail 2020
ขอเชิญชวนนักวิ่ง นักเดินทาง มาสนุกกันที่งาน “Unlock Run Khao Yai Eco Trail 2020” วันที่ 13 กันยายน 2563 ณ ศูนย์การเรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

Article
ขยายเวลาประกวดภาพถ่าย SAMUI WOW !
ขยายเวลาประกวดภาพถ่าย SAMUI WOW ! ชวนเที่ยวสมุย...ให้หายคิดถึง ชิงเงินรางวัลและที่พักเกาะสมุยกว่า 40,000 บาท ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดได้ถึง 31 ตุลาคม 2563

See & Do
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส
อาคารรุ่นเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ที่เป็นทั้งบ้านเรือน ร้านค้า สถานที่ราชการ ธนาคาร และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นตึกซึ่งสร้างขึ้นเมื่อสมัยเกือบร้อยปีมาแล้ว ลักษณะของตัวอาคารเป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบจีนและยุโรป เรียกว่า สถาปัตยกรรมแบบ...

Food
ร้านอาหารโทนี่
ร้านอาหารขายฝรั่งแต่ราคาคนไทย เป็นร้านที่ไม่สวย แต่สะดุดตาด้วยลูกค้าเต็มร้านที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ ในละแวกเดียวกัน ร้านนี้มีทั้งอาหารไทยทั้งแบบกับข้าวและอาหารจานเดียว และยังมีสเต็ก สลัด สปาเก็ตตี้ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ...

Food
ครัวสเต็ก
สเต๊ก สลัด ราคาถูกและอร่อย อาหารแนะนำ พอร์คช้อป สลัดปลาทอด ขนมปังกระเทียม ร้านสเต็ก+สลัด ราคาไม่แพง จานโต รสชาติดี อิ่มท้องแน่ๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ มีอาหารจานเดียวแบบไทยและญี่ปุ่นด้วย ร้านนี้เป็นสาขา 2 ของร้านบ้านสเต็ก (หน้าโรงเรียนสตรีภูเก็ต)...

Food
ฟองดูว์
ขยายสาขามาจากร้าน Chesa ที่สุขุมวิทซอย 20 ทว่าบรรยากาศที่ Fondooz ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นอาหารจานที่เป็นฟองดูต่างๆ และราคาย่อมเยากว่า มีฟองดูชีนวส (Chinoise) ที่ดูใกล้เคียงจิ้มจุ่มบ้านเรา และฟองดูเบอกินยอง (Bourguignon)...

Food
มิตร
Taste ฉบับนี้ขอแนะนำร้านอาหารในโรงแรมเปิดใหม่ในย่านธุรกิจสองแห่งครับ คือ Mit ออกเสียงว่า เอ็มไอที ที่ ชั้น 2 Grand Millennium Sukhumvit บนถนนอโศก และ Barcony Restaurant & Bar ชั้น 1 โรงแรม The Heritage Baan Silom บนถนนสีลม ร้าน Mit...

Stay
โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่
โรงแรมระดับ 5 ดาว Shangri-La Hotel ให้บริการที่พักหรูหราพร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตผ่านสาย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระและสปา...